Câu đố vui Có răng mà chẳng có mồm là cái gì?

Photo of author

By admin

Có răng mà chẳng có mồm là cái gì? là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ về đáp án của câu đố này. Câu đố vô cùng hại não này nguyên văn gồm:

Có răng mà chẳng có mồm, Hai ngà bên mép lại ôm cái đầu, Răng dài vuông vắn đều nhau, Luôn luôn đi giữa, trước sau mặc người là cái gì?

Hay

Có răng mà chẳng có mồm, Nhai cỏ nhồn nhồn cơm chẳng chịu ăn là cái gì?

Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp hai câu đố vui “Có răng mà chẳng có mồm là cái gì?” này cũng như có thêm cho mình nhiều câu đố hài hước, vui nhộn để có những giây phút thư giãn, vui vẻ bên bạn bè sau giờ học tập, làm việc căng thẳng!

Có răng mà chẳng có mồm là cái gì?

Bạn vẫn đang vắt óc suy nghĩ chưa tìm được câu trả lời cho câu đố dân gian “Có răng mà chẳng có mồm là cái gì?” thì không cần phải sốt ruột đâu nhé… Sau đây là các câu đố hại não có sẵn đáp án sẽ tiếp thêm tinh thần cho các bạn để trả lời đúng đáp án cho câu đố vui trên!

– Câu đố 1: Con gì bỏ cái đuôi thành con ngựa? Đáp án: Con mèo, vì Mèo là Mão bỏ cái đuôi là bỏ chữ o thành Mã, Mã là con ngựa.

– Câu đố 2: Cái gì chứa nhiều nước nhất mà không ướt? Đáp án: Bản đồ.

– Câu đố 3: Người da đen tắm biển đen , Vậy hỏi họ bị gì? Đáp án: Bị ướt.

– Câu đố 4: Trời đang âm u, có 3 thằng mù chung một cây dù, hỏi thằng nào ướt? Đáp án: Không thằng nào cả, vì trời đang âm u chứ chưa mưa.

– Câu đố 5: 1 kg bông gòn và 1 kg sắt ,kg nào nặng hơn? Đáp án: Bằng nhau.

– Câu đố 6: Nhà Lan có 3 anh em, người anh đầu tên là Nhất Hào, người thứ hai tên là Nhị Hào. Hỏi người thứ 3 tên gì? Đáp án: Lan là người thứ 3.

– Câu đố 7: Có ông bố người da đen, mẹ người da trắng. Họ vừa mới sinh ra 1 em bé. Hỏi em bé đó có hàm răng màu gì? Đáp án: Em bé mới sinh nên chưa có răng.

– Câu đố 8: Tôi chu du khắp thế giới mà tôi vẫn ở nguyên một chỗ, tôi là ai? Đáp án: Tem thư.

– Câu đố 9: Đố em cái gì khi xài thì quăng đi, không xài thì lấy lại? Đáp án: Cái neo thuyền.

– Câu đố 10: Con gì càng to càng nhỏ? Đáp án: Con cua.

– Câu đố 11: Cái gì càng kéo càng ngắn? Đáp án: Điếu thuốc lá.

Giờ thì các bạn đã suy nghĩ ra đáp án cho câu đố “Có răng mà chẳng có mồm là cái gì?” chưa nào…. Nếu chưa suy nghĩ ra đáp án thì hãy tham khảo ngay đáp án sau đây!

  • Đáp án cho câu đố “Có răng mà chẳng có mồm, Hai ngà bên mép lại ôm cái đầu, Răng dài vuông vắn đều nhau, Luôn luôn đi giữa, trước sau mặc người là cái gì?” đó là: Cái bừa.
  • Đáp án cho câu đố “Có răng mà chẳng có mồm, Nhai cỏ nhồn nhồn cơm chẳng chịu ăn là cái gì?” đó là: Lưỡi liềm.
co-rang-ma-chang-co-mom-la-cai-gi

Các câu đố vui hại não cực hay khác:

Hy vọng câu đố vui hại não có răng mà chẳng có mồm là cái gì trên đây sẽ giúp các bạn có thêm cho mình những câu đố vui thú vị để cùng hỏi đáp, đố mẹo bạn bè, cho cuộc sống trở nên vui tươi hơn hay đơn giản là giúp mình và bạn bè cùng giải trí sau giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng bạn bè với hai câu đố vui “Có răng mà chẳng có mồm, Hai ngà bên mép lại ôm cái đầu, Răng dài vuông vắn đều nhau, Luôn luôn đi giữa, trước sau mặc người là cái gì?” và “Có răng mà chẳng có mồm, Nhai cỏ nhồn nhồn cơm chẳng chịu ăn là cái gì?”.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 5 / 5. Tổng lượt đánh giá: 1

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Comment