Một mẹ mà đẻ bốn con, Con thời ba tuổi mẹ còn có hai là gì?

Nhiều bạn trẻ thắc mắc câu đố dân gian vô cùng hại não “Một mẹ mà đẻ bốn con, Con thời ba tuổi mẹ còn có hai là gì?“. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp câu đố hại não này cũng như giúp các bạn có thêm cho mình nhiều câu đố dân gian hài hước, vui nhộn để cùng thư giãn, vui vẻ bên người thân, bạn bè sau giờ học tập, làm việc căng thẳng, mêt mỏi.

….

Bạn vẫn đang vắt óc suy nghĩ chưa tìm được câu trả lời cho câu đố dân gian “Một mẹ mà đẻ bốn con, Con thời ba tuổi mẹ còn có hai là gì?” thì không cần phải sốt ruột đâu nhé… Sau đây là một số câu đố dân gian hại não có sẵn đáp án sẽ tiếp thêm tinh thần cho các bạn để trả lời đúng đáp án cho câu đố hại não trên!

– Câu đố 1: Không phải lúc nào cũng thấy nó, không phải lúc nào cũng chạm được nó? Đáp án: Cái bóng.

– Câu đố 2: Con số lớn nhất có duy nhất hai chữ số? Đáp án: 9^9 (= 9x9x9x9x9x9x9x9x9 lớn quá trời lớn).

– Câu đố 3: 30 chia 1/2, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu? Đáp án: Bằng 70.

– Câu đố 4: Có 1 con rết 100 chân dang đi dạo mát bỗng nhiên đụng phải một bãi phân trâu. Rết ngậm ngùi bước tiếp. Hỏi khi đi qua bãi phân châu rết còn mấy chân? Đáp án: Còn 98 chân, 2 chân nó bịt mũi rồi.

– Câu đố 5: Hãy đối lại một câu trái nghĩa với câu này: “đất lành chim đậu” Đáp án: Đất gỗ chim đi.

– Câu đố 6: Ba thằng Què đi trước 1 thằng què. Hỏi có mấy thằng què? Đáp án: Có 1 thằng què.

– Câu đố 7: Mèo trắng là bạn của mèo đen.Mèo trắng bỏ mèo đen theo mèo vàng.Một thời gian sau, mèo trắng gặp lại mèo đen.Mèo trắng sẽ nói gì? Đáp án: Mèo không biết nói thì phải.

– Câu đố 8: Có hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao để cho tất cả nước vào trong một cái chậu mà vẫn biết nước nào của bình nào (không được cho cả bình hay bất kỳ dụng cụ đựng nước nào vào chậu)? Đáp án: Cho cả 2 vào tủ lạnh để đông thành đá rồi cho chung vào một chậu.

– Câu đố 9: Một anh chàng đẹp trai, nhưng trên đầu chỉ có 3 cọng tóc. Bỗng 1 ngày anh quyết định bứt 1 cọng giữa. Hỏi anh bứt để làm gì? Đáp án: Anh đẹp trai bứt 1 cọng để bổ giữa.

– Câu đố 10: Con gì không có xương? Đáp án: Con đê.

….

Giờ thì các bạn đã suy nghĩ ra đáp án cho câu đố “Một mẹ mà đẻ bốn con, Con thời ba tuổi mẹ còn có hai là gì?” chưa nào…. Nếu chưa suy nghĩ ra đáp án thì hãy tham khảo ngay đáp án sau đây!

Đáp án cho câu đố “Một mẹ mà đẻ bốn con, Con thời ba tuổi mẹ còn có hai là gì?” đó là: Chân tay.

1-me-ma-de-4-con-la-gi

Các câu đố vui hại não cực hay khác:

Hy vọng đáp án câu đố vui hại não “Một mẹ mà đẻ bốn con, Con thời ba tuổi mẹ còn có hai là gì?” trên đây sẽ giúp các bạn có thêm cho mình những câu đố hại não thú vị để cùng hỏi đáp, đố mẹo bạn bè, cho cuộc sống trở nên vui tươi hơn hay đơn giản là giúp mình và bạn bè cùng giải trí sau giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn, vui vẻ bên bạn bè với câu đố vui “Một mẹ mà đẻ bốn con, Con thời ba tuổi mẹ còn có hai là gì?”.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới