Câu đố hại não Quần rộng nhất là quần gì?

Photo of author

By admin

Rất nhiều bạn trẻ thắc mắc câu đố vui vô cùng hại não “Quần rộng nhất là quần gì?“. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp câu đố vui này cũng như có thêm cho mình nhiều câu đố hài hước, vui nhộn để cùng bạn bè giải trí sau thời gian học tập, làm việc căng thẳng! ….

Quần rộng nhất là quần gì?

Bạn vẫn đang vắt óc suy nghĩ chưa tìm câu trả lời cho câu đố dân gian “Quần rộng nhất là quần gì?” thì không cần phải sốt ruột đâu nhé… Sau đây là các câu đố vui hại não có sẵn đáp án sẽ tiếp thêm tinh thần cho các bạn để trả lời đúng đáp án cho câu đố vui trên! – Câu đố 1: Nguyên nhân chính của việc thất bại là gì? Đáp án: Các bài kiểm tra. – Câu đố 2: Con người thường không ăn gì trong bữa sáng? Đáp án: Bữa trưa và bữa tối. – Câu đố 3: Xã đông nhất là xã nào? Đáp án: Xã hội.
– Câu đố 4: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt? Đáp án: 4 con vịt. – Câu đố 5: Nếu bạn ném một viên đá màu đỏ xuống biển màu xanh, nó sẽ trở thành…? Đáp án: Đơn giản là nó bị ướt. – Câu đố 6: Cái gì có hình dạng giống với một nửa quả táo? Đáp án: Nửa còn lại của quả táo đó. – Câu đố 7: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi? Đáp án: Than. – Câu đố 8: Con đường dài nhất là đường nào? Đáp án: Đường đời. – Câu đố 9: Con gì đầu dê mình ốc? Đáp án: Con dốc. – Câu đố 10: Lịch nào dài nhất? Đáp án: Lịch sử. – Câu đố 11: Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật? Đáp án: Hôm qua, hôm nay và ngày mai. – Câu đố 12: Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ. Tại sao anh ta lại làm như vậy? Đáp án: Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50. – Câu đố 13: Con gì đập thì sống không đập thì chết? Đáp án: Con tim. – Câu đố 14: Một người làm thế nào để đi trong 8 ngày mà không cần ngủ? Đáp án: Ông ta sẽ ngủ vào ban đêm! – Câu đố 15: Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con? Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển sang xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2. …. Giờ thì các bạn đã suy nghĩ ra đáp án cho câu đố “Quần rộng nhất là quần gì?” chưa nào…. Nếu chưa suy nghĩ ra đáp án thì hãy tham khảo ngay đáp án sau đây! Đáp án cho câu đố “Quần rộng nhất là quần gì?” đó là: Quần đảo. quan-rong-nhat-la-quan-gi Các câu đố vui hại não cực hay khác: Hy vọng câu đố vui hại não “Quần rộng nhất là quần gì?” trên đây sẽ giúp các bạn có thêm cho mình những câu đố vui thú vị để cùng hỏi đáp, đố mẹo bạn bè, cho cuộc sống trở nên vui tươi hơn hay đơn giản là giúp mình và bạn bè cùng giải trí sau giờ học tập, làm việc căng thẳng. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng bạn bè với câu đố vui quần rộng nhất là quần gì trên đây.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 4.3 / 5. Tổng lượt đánh giá: 7

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Comment