3 điều cấm kỵ khi đeo mặt dây chuyền hồ ly trong phong thủy

Photo of author

By admin

Hồ ly là một trong những linh vật phong thủy giúp đem lại vận đào hoa khá tốt cho nhiều người, đặc biệt là các cô nàng. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ trước khi đeo để tránh gặp những điều không tốt. Cùng theo dõi những điều cấm kỵ khi đeo mặt dây chuyền hồ ly trong phong thủy sau đây để có thêm những thông tin hữu ích cho mình nhé.

3 điều kiêng kỵ khi đeo hồ ly

Theo sử sách và thần thoại Trung Hoa, hồ ly là một loài vật khá thông minh, thường tu luyện tam hoa tụ, hấp thụ nhật nguyệt, tinh hóa linh khí từ trời đất trong hàng trăm năm để hóa thân thành con người. Hồ ly khi thành người thường khá xinh đẹp, dịu dàng, giọng nói như trẻ thơ, khiến bất kì nam tử nào vừa gặp cũng phải mê mẫn.

Hồ ly cũng là một linh vật “nguy hiểm”, được ví như một con dao hai lưỡi, nếu không sử dụng đúng cách sẽ khiến bạn gặp nhiều rủi ro.

Theo phong thủy, hồ ly là một linh vật khá màu nhiệm, với đặc tính chủ yếu là giúp tạo ra sức hút khó cưỡng với người đối diện, nhất là khi người đeo chúng là những cô gái chưa kết hôn. Đeo dây chuyền mặt hồ ly sẽ giúp hôn nhân hạnh phúc, đường tình duyên thuận lợi. Tuy nhiên, hồ ly cũng là một linh vật “nguy hiểm”, được ví như một con dao hai lưỡi, nếu không sử dụng đúng cách sẽ khiến bạn gặp nhiều rủi ro. Chính vì vậy, khi muốn đeo dây chuyền hồ ly nên chú ý đến những điều sau đây:

– Nếu không mua mà thỉnh hồ ly từ chùa hoặc những nơi linh thiêng về nếu có đi lễ chùa nên mang chúng đi theo. Đứng trước ban tam bảo, thành tâm, chắp tay khấn những điều cần cầu về tình duyên, sẽ tốt hơn nữa.

– Ban đêm nếu không có người ngủ cùng nên tháo mặt dây chuyền hồ ly ra trước khi đi ngủ để tránh bị những người khác giới quấy phá, làm phiền.

– Nếu đeo dây chuyền hồ ly, hãy dùng chúng vào những việc lành mạnh như cầu duyên, giữ hạnh phúc chứ đừng xin những việc thất đức, không tốt đẹp như giật chồng, tranh giành tình duyên của người khác.

3 lưu ý khác khi chọn mua dây chuyền hồ ly

Nên chọn hồ ly từ chất liệu nào?

Khi mua mặt dây chuyền hồ ly phải chọn loại được tạo từ đá tự nhiên, đã hình thành và tích tụ hàng trăm năm, tích tụ tinh hoa trời đất mới có tác dụng. Việc mua các loại hồ ly được đúc từ nhựa bán đại trà tràn lan trên thị trường với mức giá khá rẻ tất nhiên sẽ không đem đến hiệu quả hay lợi ích gì cả.

Khi mua mặt dây chuyền cũng nên dựa vào mệnh của mình để chọn được màu sắc phù hợp.

Màu sắc hồ ly?

Khi mua mặt dây chuyền cũng nên dựa vào mệnh của mình để chọn được màu sắc phù hợp, tránh việc mua theo sở thích sẽ đem đến nhiều rủi ro cho chủ nhân. Ví dụ người mệnh kim nên chọn màu vàng, nâu, xám, người mệnh mộc nên chọn màu xanh lá, xanh nước biển, xanh đen. Ngoài ra, hồ ly trong truyền thuyết có bộ lông màu hồng hoặc đen tuyền, do đó nên ưu tiên chọn hai màu này sẽ tốt hơn.

Hồ ly dáng như thế nào là chuẩn nhất?

Trên thị trường có khá nhiều loại hồ ly khác nhau, hình dáng khác nhau thì ý nghĩa cũng khác nhau, khi mua các bạn cần quan tâm đến ba yếu tố chính đó là: số đuôi, ánh mắt, mũi. Cụ thể như sau:

  • Tính theo số đuôi: Hồ ly có 9 đuôi (cửu vĩ hồ ly), hồ ly 3 đuôi (cáo 3 đuôi, hồ ly 3 đuôi và Tam Vĩ Yêu Hồ), hồ ly 6 đuôi (Lục Vĩ Ma Hồ). Các bạn nên chọn hồ ly 9 đuôi hoặc 3 đuôi vì chúng có nhiều quyền năng và sức mạnh hơn.
  • Nên chọn các loại hồ ly có ánh mắt sắt, thần thái toát ra vẻ thông minh, lanh lợi và có phần mũi nhọn sẽ tốt hơn.

Mong rằng qua bài viết những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly trong phong thủy trên đây bạn đã biết cách sử dụng đúng loại linh vật này. Nhưng hãy nhớ hồ ly chỉ là vật mang tính hỗ trợ, phần lớn mọi việc đều phải dựa vào bản thân mình nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Comment