9 dấu hiệu nhận biết chàng đang thích bạn qua tin nhắn

Photo of author

By admin

Nếu như trước đây việc xác nhận đối phương có chân ý với mình hay không được dưa dẫm hoàn toàn vào những cái trộm nhìn nhau, nụ cười nhẹ nhàng mỗi khi gần nhau; thì hiện nay với sự ảnh hưởng sâu sắc của thời đại công nghệ số việc chứng minh nửa kia có tình cảm đặc biệt với mình hay không nó không còn phụ thuộc quá nhiều vào những cử chỉ vừa nêu ở trên, mà hơn hết 9 dấu hiệu nhận biết chàng đang thích bạn qua tin nhắn sau đây cũng được xem là “bằng chứng” giúp bạn có thể xác minh rằng anh ấy có thích mình hay không!

dau-hieu-chang-dang-thich-ban-qua-tin-nhan

#1. Những tin nhắn “mật ngọt”

Anh ấy thường gửi đến bạn những lời khen ngọt ngào cũng như thể hiện sự quan tâm chân thành đến bạn. Đó có thể là một tin nhắn động viên hay chỉ đơn giản là ca ngợi những hình ảnh bạn vừa đăng tải trên mạng xã hội. Đừng nghĩ theo chiều hướng tiêu cực đây là những lời “môi miệng ngọt ngào” mà hãy xét ở khía cạnh chỉ có khi anh ấy đang thích bạn mới luôn dõi theo từng bước chân của bạn.

#2. Chủ động nhắn tin trước

Anh ấy sẽ là người nhắn tin cho bạn trước vì lúc nào cũng muốn biết hoạt động thường nhật của đối phương. Một chàng trai khi thích bạn dù họ có bản tính ít nói, nhút nhát đến đâu thì vẫn luôn tìm trăm phương ngàn kế để có thể cùng bạn tạo nên những câu chuyện chung của hai người thông qua việc nhắn tin mỗi ngày.

12 dấu hiệu đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu tiên gặp mặt

9 dấu hiệu chứng tỏ chàng trai bạn thích không thích bạn

9 dấu hiệu chàng yêu bạn chân thành, say đắm, nghiêm túc

Tâm lý biểu hiện đàn ông khi yêu thật lòng sẽ như thế nào?

#3. Nội dung tin nhắn nghiêm túc

Có một sự thật là các chàng trai luôn cố gắng giữ lời ăn tiếng nói để ghi ấn tượng trong lòng đối phương. Tin nhắn gửi đi lúc này ngôn ngữ hết sức chỉnh chu và dịu dàng nhẹ nhàng khiến cho nàng ngất ngây bay bổng.

#4. Luôn có tâm trạng tốt khi nhắn tin với bạn

Nếu bạn thực sự là người mà anh ấy đang “cảm nắng” thì chắc chắn một điều rằng trong những khoảnh khắc cả hai đang trò chuyện anh ấy luôn giữ thái độ vui vẻ, tâm trạng thoải mái thay vì việc thờ ơ, lãnh đạm hay vô tâm, cáu gắt với những dòng chữ qua lại từ tin nhắn.

#5. Quan tâm đến thời gian rảnh rỗi của bạn

Việc quan tâm đến quỹ thời gian vào cuối tuần của bạn không phải anh ấy là một người tò mò, tọc mạch mà đây là biểu hiện chứng tỏ anh ấy muốn bắt đầu một mối quan hệ công khai với người con gái mình thầm thương trộm nhớ bằng những cuộc hẹn thú vị, ý nghĩa vào cuối tuần. Nên hãy xem đây là dấu hiệu để xác nhận người ấy có thích mình các cô gái nhé!

#6. Không quên gửi những lời chúc đến bạn

Những tin nhắn chào buổi sáng hay chúc ngủ ngon sẽ được các chàng trai thích bạn “lập trình “sẵn nó không chỉ là thói quen mà còn là biểu hiện của một người đang có cảm tình đặc biệt với bạn.

#7. Không để bạn phải chờ đợi tin nhắn

Việc cố gắng trả lời thật nhanh những tin nhắn là một trong những dấu hiệu cho rằng anh ấy đang có tình cảm với bạn, bởi một người quan tâm đến bạn họ sẽ không bao giờ để bạn phải ở trong hoàn cảnh chờ đợi, sốt ruột khi không nhận được hồi đáp sau những tin nhắn đã gửi đi.

#8. Kể về những câu chuyện vui

Đàn ông luôn muốn làm người phụ nữ của họ vui, anh ấy thường nhắn những tin hài hước hay kể những chuyện vui để giúp bạn có thể thư giản cũng như góp phần vào việc kéo dài cuộc trò chuyện giữa hai người, nghĩa là anh ấy rất mong được thấy nụ cười của bạn, kể cả khi 2 người đang ở 2 đầu nỗi nhớ.

#9. Tìm cách kéo dài cuộc nói chuyện

Có thể nói, chỉ những người thích bạn thật sự họ mới mong mỏi được cùng bạn trò chuyện mỗi ngày, việc kéo dài các cuộc hội thoại sẽ giúp cho cả 2 có thời gian tìm hiểu nhau, hiểu nhau hơn trong khoảng thời gian không được chạm mặt nhau.

Khi một người con trai thích bạn, chắc chắn anh ấy sẽ luôn muốn tìm cách bắt chuyện với bạn thông qua tin nhắn trong hàng giờ liền. Làm sao để biết chàng có thật sự “cảm nắng” bạn, những dấu hiệu chàng thích bạn qua tin nhắn sẽ giải mã tâm trạng bối rối của bạn trong lúc đã và đang có tình cảm đặc biệt với một người.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 4.5 / 5. Tổng lượt đánh giá: 8

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Comment