9 Cách làm người yêu cũ nhớ mình, hối tiếc sau khi chia tay

Photo of author

By admin

Đã có lúc bạn từng là nguồn cảm hứng để tạo nên cuộc sống của một ai đó, mặc dù trong mắt mọi người bạn rất nhạt nhòa. Nhưng giờ đây có lẽ mọi chuyện đã dần khác khi mối quan hệ của cả hai bắt đầu đặt dấu chấm hết, hoặc là cả hai còn yêu nhưng phải đứt gánh giữa đường vì một lý do nào đó, hoặc là do một trong hai người đã khác xưa. Nhưng dù là lý do gì đi chăng nữa thì tâm lý của những cá nhân hậu chia tay đó chính là tìm kiếm cho mình hàng vạn việc làm dù là điên rồ hay đúng đắn để làm cho nửa kia còn lại phải suy nghĩ. Hãy tham khảo 9 cách làm người yêu cũ nhớ mình, hối tiếc sau khi chia tay sau đây, biết đâu chính bạn đang là người cần chúng nhất vào lúc này.

Có thể bạn đang quan tâmcách làm người yêu hết giận – cách níu kéo tình yêu hiệu quả – tâm lý đàn ông khi yêu thật lòng – làm gì sau khi chia tay mà vẫn còn yêu

cach-lam-nguoi-yeu-cu-hoi-tiec-sau-khi-chia-tay
Cách trả đũa tốt nhất sau khi chia tay là bạn nên sống thật tốt thay vì tự hành hạ bản thân.

#1. Có được một cuộc sống tốt nhất

Có thể nói, cách “trả đũa” tốt nhất sau khi đường ai nấy đi đó là bạn nên sống thật tốt thay vì phải hành hạ bản thân mình. Hãy cho anh ấy thấy rằng nếu như không có họ bạn vẫn có thể tồn tại, thậm chí là sống một cuộc sống tốt hơn trước đây gấp nhiều lần.

#2. Không nên bộc lộ tâm trạng bừa bãi

Một trong những sai lầm mà những người đang rơi vào trạng thái thất tình mắc phải đó chính là không ngừng cập nhật những trạng thái, hình ảnh buồn bã, bi lụy lên mạng xã hội. Thay vì than vãn bạn nên cập nhật những điều tích cự về học tập, công việc hay những mối quan hệ khác ngoài anh ấy để cho họ thấy được rằng bạn đang rất ổn.

#3. Đừng bỏ bê bề ngoài

Sắc diện chính là thứ vũ khí có công lực tuyệt dối giúp bạn có thể làm cho người ấy cảm thấy tiếc nuối trong lần gặp gỡ bạn sau này, hãy dẹp bỏ việc không màn đến bề ngoài khi bị “tình phụ” bởi biết đâu chính đây cũng là nguyên nhân dẫn đến việc người ấy tìm kiếm một bóng hình mới.

#4. Đừng đặt người ấy vào vị trí quan trọng

Nếu như người ấy có bất ngờ liên lạc với bạn sau một thời gian dài xa cách thì hãy cư xử với họ như một người bạn bình thường, tuyệt đối không được cho họ có cảm nhận mình vẫn còn quan trọng trong lòng bạn.

#5. Hãy mở lòng hơn với những mối quan hệ khác

Ngại yêu chính là căn bệnh khó trị của những ai đã trải qua một mối tình sâu đậm, nghe có vẻ đau lòng nhưng nếu bạn cứ duy trì suy nghĩ này thì hơn bao giờ hết bạn chính là người tự tay đóng sầm những cánh cửa mới của mình. Dẹp bỏ những ký ức cùng người cũ và mở lòng chính là lời khuyên tốt nhất dành cho bạn sau chia tay.

#6. Không nên tỏ ra oán hận đối phương

Dù nguyên nhân của sự kết thúc là gì thì bạn cũng không nên tõ ra oán giận, hờn trách nửa kia bởi khi ấy không chỉ dấy lên suy nghĩ rằng họ đã đúng đắn khi quyết định bỏ bạn mà đi.

#7. Đừng quá quan tâm đến cuộc sống của người cũ

Chỉ khi bạn còn yêu thì việc quan tâm đến cuộc sống của nhau mới thực sự hợp tình, hợp lý. Vậy nên sau khi chia tay bạn không nên quá tò mò vào cuộc sống và những dự định sắp tới của người kia. Hãy cho họ biết rằng đối với bạn giờ đây họ cũng chỉ là những người bạn hết sức bình thường.

#8. Không nên gợi lại những kỷ niệm của cả hai

Mặc dù trong lòng vẫn còn những kỷ niệm của cả 2 mỗi khi gặp nhau của những ngày đã chia tay, nhưng tốt nhất là bạn không nên gợi lại những kỷ niệm đã qua bởi khi ấy bạn đã vô tình làm cho nửa kia nghĩ rằng bạn vẫn còn quan tâm, yêu thương họ.

Xem thêm: Cách làm bùa cho người yêu quay về

#9. Thực hiện những chuyến đi cùng bạn bè, người thân

Hãy thực hiện những chuyến đi cùng bạn bè, người thân bởi nó sẽ làm bạn thấy thoải mái và vui vẻ. Đừng quên kể lại chuyến đi chơi thú vị này cho những người bạn chung. Điều này có thể sẽ làm anh chàng ghen tị với cuộc sống vui vẻ bạn đang có.

Bất kể sự yêu thương nào cũng mong muốn cùng nhau bước qua đông giá rét và bước qua thêm cả ngày xuân xanh, thế nhưng không phải mối quan hệ nào cũng có được cái kết viên mãn. Việc chấm dứt một thói quen đã có từ rất lâu, với một người mà mình đã từng rất yêu thương không bao giờ là dễ dàng. Với không ít người thay vì âm thầm chúc phúc cho người cũ, thì họ lại mong muốn nửa kia nhớ đến mình nhiều hơn, thậm chí là phải có cảm giác tiếc nuối sau khi chia tay. Vậy nên đối với nhiều người những cách làm người yêu cũ nhớ mình và phải hối tiếc sau khi chia tay như trên luôn kịp thời và đúng lúc!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 4.3 / 5. Tổng lượt đánh giá: 3

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Comment