Đầu năm, đầu tháng bị chó cắn hên hay xui, báo điềm gì?

Photo of author

By admin

Để một cái Tết an yên, trọn vẹn, nhiều người rất coi trọng việc kiêng cử trong những ngày đầu năm, hay đầu tháng. Vậy đầu năm lỡ không may bị chó cắn thì có sao không, báo hiệu điềm gì, có mang đến điều xui rủi hay không? Nhanh chóng tìm câu trả lời qua bài chia sẻ dưới đây của blogcothebanchuabiet.com nhé!

Tìm hiểu các nguyên nhân bị chó cắn

Có thẻ nói, chó là loài động vật rất trung thành và thân thiết nhất với con người. Không phải tự nhiên mà cho lại cắn người, có thể vì những nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan sau đây:

  • Chọc chó hoặc vuốt ve khi chó đang ăn, ngủ.
  • Gặp trúng loài chó hung dữ, không làm gì cũng bị “ăn đạn”!
  • Chó đến mùa động dục.
  • Động vào con của chó mẹ cũng khiến bạn bị cắn.
  • Có thể khó tin, nhưng có thể do tâm linh nữa đấy!
Khó tin nhưng cũng thường xay ra, chó cắn đầu năm là điềm báo bạn có thể bị mất tiền, mất của.

Đầu năm, đầu tháng bị chó cắn hên hay xui?

Đầu tháng, đặc biệt đầu năm mới mà không may bị chó căn thì cực kỳ xui nhé! Theo tâm linh, một vài điềm báo có thể xảy ra đến bạn trong thời gian tới:

  • Khó tin nhưng cũng thường xay ra, đây là điềm báo bạn có thể bị mất tiền, mất của.
  • Bạn cũng sắp bị ai đó chửi rồi đấy!
  • Hoặc liên quan đến các vụ mâu thuẫn, xung đột. Bạn cũng nên chú ý cẩn thận với các vật nhọn, sắc bén.

Trước tiên, nếu xui bị chó cắn là bạn phải tốn một khoản tiền để tiêm ngừa dại, hoặc các trường hợp không mong muốn liên quan đến kiện tụng đền bù… Tốt nhất, là bạn đừng nên chọc hay vuốt ve chó ngày đầu năm, đầu tháng, đặc biệt là chó lạ để tránh rước họa vào thân.

Cách giải xui khi bị chó cắn ngày đầu năm, đầu tháng

Đôi khi bạn đã rất cẩn thận nhưng vận xui vẫn không “tránh” bạn! Vì vậy, để tránh các điều xui rủi vào đầu năm mới, thì bạn nên đeo vòng tay, chuỗi hạt của Phật pháp.

Đầu năm nằm mơ thấy bị chó cắn là điềm gì?

Ngoài trường hợp xui xẻo bị chó cắn vào ngày đầu năm, đầu tháng thì nhiều người cũng thắc mắc việc nằm mơ thấy bị chó cắn có phải điềm xấu gì không? Tùy thuộc vào giấc mơ chó cắn ở vị trí nào, chảy máu nhiều hay ít mà cũng báo hiệu những điềm báo khác nhau. Cụ thể như sau:

Mơ bị chó cắn vào tay

Nếu nằm mơ thấy chó cắn vào tay hoặc cắn vào ngón tay thì cho thấy bạn vẫn còn lưỡng lự với quyết định làm một điều gì đó. Giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn đang có sự bất ổn.

Nằm mơ thấy bị chó cắn ở tay nhắc nhở rằng bạn phải thật cẩn thận hơn với mọi thứ, nhất là những người thân quen. Rất có thể ai đó đang âm mưu phản bội bạn.

Mơ bị chó cắn vào chân

Còn nếu bạn mơ thấy chó cắn vào chân thì chứng tỏ bạn đang bị mất cân bằng cuộc sống. Cụ thể, bạn còn nhiều lo sợ, lưỡng lự, e ngại quyết định một điều gì đó hoặc thực hiện các dự định mới.

Giấc mơ còn thể hiện được sự quyết tâm và mong muốn cống hiến hết mình để bảo vệ ai đó hoặc một điều gì đó của bạn.

Bạn cũng nên cẩn thận trước các mối quan hệ của mình. Vì giấc mơ này cũng tượng trưng cho sự phản bội nữa đấy.

Mơ bị chó đuổi cắn vào mông

Nếu mơ thấy bị chó đuổi cắn vào mông thì chứng tỏ bạn đang gặp khó khăn cũng như đang chịu nhiều áp lực từ mọi phía. Bạn không đủ tự tin, hay lo lắng và muốn chốn chạy mọi thứ để tìm sự bình yên cho riêng mình.

Vì vậy, nếu mơ thấy giấc mơ này thì bạn nên giữ sự bình tĩnh, lạc quan cũng như xem xét cẩn thận trước khi làm bất cứ việc gì.

Mơ bị chó đen cắn

Nhiều người lo lắng khi nằm mơ thấy bị chó đen cắn, vì theo phương Tây quan niệm chó mực (đen) là con vật đại diện cho sự chết chóc.

Bạn cũng đừng lo lắng quá mà ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe, vì với tín ngưỡng phương Đông, chó mực cũng chỉ là con vật bình thường thôi. Nếu mơ thấy bị chó mực cắn thì xui xẻo cũng có thể tìm đến bạn, nhưng nó cũng sẽ nhanh chóng đi xa thôi.

Mơ bị chó cắn chảy máu

Nếu mơ thấy chó cắn bị chảy máu thì đây là điềm báo rằng bạn đang thiếu tự tin. Vì vậy bạn nhất định phải tin tưởng vào bản thân và cố gắng, nỗ lực hết sức, thành công nhất định sẽ đến với bạn.

Hy vọng với những chia sẻ thiết thực trên của chúng tôi đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc đầu năm, đầu tháng bị chó cắn hên hay xui, báo điềm gì cũng như giải mã các giấc mơ về chó cắn. Những thông tin trên chỉ với mục đích tham khảo, bạn có thể tin hoặc không. Nhưng cũng đừng để những điều này làm ảnh hưởng đến tinh thần bản thân, nhất là dịp năm mới để có một cái Tết vui vẻ, trọn vẹn nhé!

Bán vàng, mua bạc đầu năm có tốt không hay là vận đen?

Đầu năm có nên kiêng mua quần áo, giày dép hay túi xách?

Mùng 1 đầu năm có nên cắt móng tay, móng chân không?

Đầu năm có nên mua gương mới và vứt gương cũ, vỡ không?

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 5 / 5. Tổng lượt đánh giá: 3

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Comment