12 dấu hiệu đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu tiên gặp mặt

Photo of author

By admin

Trong thực tế, tình yêu sét đánh hay “yêu em từ cái nhìn đầu tiên” là điều thường xảy ra. Rất nhiều cặp đôi đã nên duyên vì những ấn tượng mà buổi gặp mặt lần đầu tiên để lại. Nếu chị em tò mò không biết liệu chàng có “thầm thương trộm nhớ” sau lần gặp mặt lần đầu không thì xem ngay top 12 dấu hiệu đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu tiên gặp mặt sau đây nhé.

Xem ánh mắt chàng có luôn hướng về bạn mọi lúc!

Dấu hiệu dễ nhất đầu tiên chứng tỏ cháng đã trúng tiếng sét ái tính của bạn đó là anh mắt chàng luôn hướng về bạn dù bất kỳ đâu. Vì nếu dành tình cảm cho ai đó, người đàn ông thường có dấu hiệu hông thể ngừng tìm kiếm đối phương.

Ánh mắt “si mê” đó đôi khi sẽ bị bạn bắt gặp, chàng sẽ vô cùng lúng túng và tìm hành động nào đó để lảng tránh. Khả năng 99,99% là chàng đã cảm mến bạn rồi.

dau-hieu-dan-ong-yeu-ban-ngay-tu-lan-dau
Nếu dành tình cảm cho ai đó, người đàn ông thường có dấu hiệu hông thể ngừng tìm kiếm đối phương.

Chàng vô tình chạm vào bạn

Nếu chàng thực sự thích bạn thì sẽ cố gắng có những động chạm nhẹ nhàng nhưng vô cùng lịch sự để gia tăng sự gần gũi với bạn.

Nếu thấy chàng có những hành động chạm nhẹ vào bạn, thể hiện sự bao bọc dễ thương, chẳng hạn đỡ tay phía sau lưng bạn khi 2 người cùng đi qua đường, dùng tay giữ thang máy cho bạn bước vào,… thì chính xác là chàng đã thích bạn rồi đấy.

Chàng chân thật trong cách trò chuyện với bạn

Chân thật trong cách trò chuyện là một trong những dấu hiệu đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu rồi đấy. Theo nghiên cứu của các chuyên gia: nếu trong buổi hẹn hò đầu tiên mà cả hai có thể giữ liên lạc với nhau bằng mắt trong vòng vài giây thì hai người đang cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau và chắc chắn 99,99% sẽ có buổi hẹn hò thứ 2.

Bạn có thể dễ nhận thấy sự chân thật của chàng khi trò chuyện với bạn, vì chàng thường nhìn thẳng vào mắt bạn, và chăm chú lắng nghe bạn nói. Nhìn thẳng vào mắt người khác khi nói chuyện thường khá không thoải mái, nhưng nếu chàng có dấu hiệu này thì chứng tỏ chàng thấy thoải mái khi ở bên bạn và thật sự chàng đang bị bạn thu hút.

Chàng đang cố gắng kéo dài thời gian buổi hẹn

Theo ông William Arthur Ward (Mỹ): “Ba chiếc chìa khóa để dẫn đến cuộc sống mãn nguyện: quan tâm tới người khác, dám làm vì người khác và chia sẻ cùng người khác”. Thật vậy, sự kiên trì chính là chìa khóa để đi đến sự thành công trong bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào.

Nếu sau buổi hẹn đầu tiên, chàng chủ động mở lời cho những lần gặp gỡ tiếp theo, thì chắc chắn chàng đã thích bạn rồi. Chàng có thể luôn duy trì cuộc nói chuyện với bạn mỗi ngày bằng những câu “nhàm chán” như: “chào buổi sáng”, “em ăn tối chưa?”… Đây là dấu hiệu chàng si mê bạn đến mức khao khát được nhìn thấy bạn mỗi ngày.

Chàng bày tỏ cảm xúc với bạn

Bình thường, các chàng trai thường cảm thấy rất khó khăn trong việc bày tỏ những cảm xúc riêng tư với người khác, nhất là trong chuyện tình cảm. Nhưng nếu anh ấy thổ lộ những tâm sự thầm kín, riêng tư cho bạn thì đó có thể là dấu hiệu chàng tin tưởng và rất thích bạn.

Bạn cũng hãy tập cách lắng nghe nhiều hơn khi yêu và tôn trọng những cảm xúc ấy cho dù bạn không thích những điều anh ấy đang nói. Hơn nữa, chàng sẽ tổn thương khi thấy bạn không hứng thú với những điều mình nói đấy.

Chàng lo lắng và muốn đưa bạn về nhà

Dấu hiệu chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên là chàng muốn đưa bạn về nhà vì lo lắng cho sự an toàn của bạn cũng như muốn ở cạnh bạn lâu hơn. Nếu hai bạn hẹn nhau ở nhà hàng, quán ăn và chàng ngỏ ý muốn đưa bạn về hay đi cùng bạn đến tận cửa nhà thì xác định rồi nhé, chàng đã phải lòng bạn.

Nếu vì bận không thể đi cùng bạn về tận nhà thì chàng cũng sẽ nhắn tin cho bạn ngay khi về tới nhà để yên tâm ràng bạn đã về nhà an toàn. Nếu có dấu hiệu này bạn nên chuẩn bị thật tốt cho buổi hẹn thứ hai.

Tôn trọng sự riêng tư của bạn

Nếu bạn cần không gian riêng, chàng sẽ để bạn làm bất cứ điều gì bạn thích. Chàng sẽ luôn lắng nghe tâm sự của bạn và tìm hiểu bạn đang cần gì.

Khi chàng biết bạn cần một khoảng thời gian riêng tư, anh ấy sẽ hiểu và tôn trọng quyết định của bạn. Đây là một dấu hiệu chàng yêu bạn rất nghiêm túc.

Chàng trở nên lúng túng và hậu đậu hơn rất nhiều

Người đàn ông đang yêu thầm bạn sẽ trở nên bất thường mỗi khi nói chuyện với bạn. Nhiều nghiên cứ từ chuyên gia tâm lý cho hay, do ngôn ngữ cơ thể là một cách giao tiếp ngầm giữa người với người, bộc lộ những suy nghĩ và cảm xúc thật, vì người đàn ông đang yêu thầm bạn sẽ trở nên lúng túng và hậu đậu hơn rất nhiều.

Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn về tình cảm chàng dành cho mình thì có thể để ý cử chỉ, hành vi của chàng khi đang cùng bạn nói chuyện.

Lên kế hoạch cho tương lai và luôn có bạn ở đó

Anh ấy lên danh sách cho những việc mình cần làm và luôn có sự hiện diện của bạn ở đó, đây là dấu hiệu rằng anh ấy yêu bạn thật lòng. Chẳng hạn: đặt vé cho buổi xem ca nhạc vào tuần sau, tìm kiếm địa điểm món ăn mà bạn yêu thích,… và vô số những kế hoạch khác đều vì bạn mà được tính toán. Hãy vui vì khi đó, vì anh ấy yêu bạn rất nhiều!

Tiết lộ chi tiết riêng tư về bản thân

Phó giáo sư tâm lý học Cohen nói rằng: “Tình dục là một phần của sự thân mật nhưng không phải là tất cả”. Thay vào đó, sự thân mật là tiết lộ những điều mà bạn không nhất thiết phải tiết lộ với người khác.

Khi chàng chia sẻ những điều riêng tư với bạn như nỗi sợ hãi sâu sắc nhất, khát vọng lớn nhất của anh ấy với bạn,… thì chứng tỏ anh ấy đang thể hiện sự tin cậy với bạn và là một trong những dấu hiệu chàng đã si mê bạn.

Chàng tự hào khi đi cùng bạn

Chàng muốn giới thiệu bạn với tất cả mọi người xung quanh chính là người thật lòng yêu và tự hào về bạn. Anh ấy muốn đưa bạn đi cùng dù đi đâu, đi với ai, và anh ấy muốn giới thiệu bạn với tất cả bạn bè chứ không che giấu mối quan hệ đó.

Chàng cũng sẵn sàng chia sẻ với bạn những dự định tương lai và nói về kế hoạch của cả hai. Đây là dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều và có thể anh ấy đã xác định sẽ đi với bạn đến hết cuộc đời này đấy.

Chàng giới thiệu bạn với gia đình

Đây là dấu hiệu chứng tỏ người đàn ông thật sự muốn phát triển nghiêm túc mối quan hệ với bạn, vì anh ấy không ngần ngại giới thiệu bạn là người yêu với gia đình mình.

Hầu hết các chàng trai chỉ đưa cô gái mà anh ấy thực sự yêu về giới thiệu với gia đình, cha mẹ. Điều này chứng tỏ chàng yêu bạn rõ ràng và sâu sắc nhất vì anh ấy thực sự muốn cho mọi người biết anh hạnh phúc như thế nào khi có bạn.

Với những chia sẻ trên, hy vọng chị em đã biết được chính xác 12 dấu hiệu chàng trai bạn gặp hôm trước có “rơi vào lưới tình” của bạn không, từ đó mà các chị em có thể có cách ứng xử phù hợp. Nếu có 1,2 dấu hiệu thôi cũng xin chúc mừng chị em nhé, vì đây cũng là cơ hội tốt để chị em tìm cho mình một ý trung nhân ưng ý đấy. Hãy xem xét một cách nghiêm túc để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với chàng trai chân thành ấy nhé!

9 dấu hiệu chứng tỏ chàng trai bạn thích không thích bạn

9 dấu hiệu chàng yêu bạn chân thành, say đắm và nghiêm túc

9 dấu hiệu nhận biết chàng đang thích bạn qua tin nhắn

Tâm lý biểu hiện đàn ông khi yêu thật lòng sẽ như thế nào?

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 5 / 5. Tổng lượt đánh giá: 4

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Comment