Câu đố hại não Hôn trong mơ gọi là gì?

Photo of author

By admin

Sau giờ học tập, làm việc áp lực, căng thẳng thì những câu đố dân gian vui nhộn, hại não cũng giúp ích rất nhiều cho các bạn sau chuỗi giờ mệt mỏi ấy. Những câu đố này giúp các bạn thư giãn, tạo được không khí xôm tụ giữa mọi người cũng như thử tài giải câu đố của bản thân như thế nào. Và rất nhiều bạn trẻ thắc mắc câu đố thú vị, vô cùng hại não “Hôn trong mơ gọi là gì?“. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp câu đố vui này cũng như có thêm cho mình nhiều câu đố hài hước, vui nhộn để có dịp thách đố cùng người thân, bạn bè.

….

Câu đố hại não Hôn trong mơ gọi là gì?

Bạn vẫn đang vắt óc suy nghĩ chưa tìm ra đáp án cho câu đố dân gian hại não “Hôn trong mơ gọi là gì?” thì không cần phải sốt ruột đâu nhé… Sau đây là tổng hợp những câu đố vui có sẵn đáp án sẽ tiếp thêm tinh thần cho các bạn để trả lời đúng đáp án cho câu đố vui trên!

– Câu đố 1: Nắng ba năm ta chưa hề bỏ bạn. Là cái gì? Đáp án: Cái bóng.

– Câu đố 2: Trận chung kết của 1 cuộc thi vắt sữa bò (ai vắt được nhiều hơn thì thắng): người đàn bà vắt được 15 lít, người đàn ông vắt được 0 lít. Hỏi sao người đàn ông thắng? Đáp án: Người đàn bà vắt sữa con bò cái, còn người đàn ông vắt sữa con bò đực.

– Câu đố 3: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt? Đáp án: Nhắm 2 mắt thì sẽ không thấy đường để bắn.

– Câu đố 4: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài? Đáp án: Dùng ống hút.

– Câu đố 5: Tại sao 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn? Đáp án: Đang chơi cờ vua.

– Câu đố 6: Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà? Đáp án: Gà con và gà mái.

– Câu đố 7: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc? Đáp án: Thái Sơn.

– Câu đố 8: Câu này nghĩa là gì: 1p’ => 4 = 1505. Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

– Câu đố 9: Từ gì mà 100% người dân Việt Nam đều phát âm sai? Đáp án: Từ “sai”.

– Câu đố 10: Loại nước nào chứa sắt và canxi? Đáp án: Cafe, vì Ca: canxi, Fe: sắt.

– Câu đố 11: Từ gì trong tiếng Việt có 9 từ H? Đáp án: Chính hoặc chín.

– Câu đố 12: Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy? Đáp án: Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50.

– Câu đố 13: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt? Đáp án: 4.

– Câu đố 14: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên? Đáp án: Que diêm.

….

Giờ thì các bạn đã suy nghĩ ra đáp án cho câu đố “Hôn trong mơ gọi là gì?” chưa nào…. Nếu chưa suy nghĩ ra đáp án thì hãy tham khảo ngay đáp án sau đây!

Đáp án cho câu đố “Hôn trong mơ gọi là gì?” đó là: Hôn ước.

hon-trong-mo-goi-la-gi

Các câu đố vui hại não cực hay khác:

Hy vọng với đáp án cho câu đố dân gian vui nhộn, hại não hôn trong mơ là gì trên đây sẽ giúp các bạn có thêm cho mình những câu đố vui thú vị để cùng đố mẹo, tạo thời gian vui chơi, giải trí thật bổ ích sau những giờ làm việc, học tập, áp lực căng thẳng. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thật vui vẻ, thoải mái bên người thân, bạn bè với câu đố vui “Hôn trong mơ gọi là gì?”.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 3.6 / 5. Tổng lượt đánh giá: 5

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Comment