Lịch thời gian giờ làm việc hàng ngày của ngân hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng hay gọi tắt là ngân hàng VPBank là một trong những ngân hàng được nhiều người tin tưởng sử dụng tại Việt Nam. Nhiều người sử dụng dịch vụ của ngân hàng này sẽ không khỏi thắc mắc về thời gian làm việc cụ thể của ngân hàng hay VPBank có chi nhánh, phòng giao dịch nào làm việc vào buổi trưa hay làm việc vào ngày thứ 7, chủ nhật hay không,… Để giải đáp các thắc mắc này cũng như hiểu rõ hơn về giờ làm việc hành chính của ngân hàng VPBank, các bạn cùng tham khảo bài viết lịch thời gian giờ làm việc hàng ngày của ngân hàng VPBank sau đây nhé.

thoi-gian-gio-lam-viec-cua-vpbank
Ngân hàng VPBank làm việc từ thứ 2 dến thứ 6 hàng tuần.

Tìm hiểu sơ lược về ngân hàng VPBank

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về ngân hàng VPBank nhé. Ngân hàng VPBank được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 23 năm hoạt động, hiện tại VPBank đã phát triển mạng lưới lên 210 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên.

VPBank là thành viên của nhóm 12 ngân hàng hàng đầu Việt Nam (G12). VPBank đang từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng.

Với những nỗ lực không ngừng, thương hiệu của ngân hàng VPBank đã trở nên ngày càng vững mạnh và được khẳng định qua nhiều giải thưởng uy tín. Trong năm 2015, ngân hàng VPBank đã liên tiếp nhận được 6 giải thưởng quốc tế do các tổ chức uy tín trao tặng như Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam 2015, Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2015, Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015, Ngân hàng điện tử tốt nhất và Giải thưởng Chiến lược Quản lý dữ liệu Doanh nghiệp năm 2015.

Lịch thời gian giờ làm việc của ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, với thời gian làm việc cụ thể của các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VPBank như sau:

  • Thời gian làm việc buổi sáng: từ 8h00 đến 12h00.
  • Thời gian làm việc buổi chiều: từ 13h00 đến 17h00.

Tại Hà Nội và TP.HCM tất cả các chi nhánh/PGD làm việc từ 8h sáng. Tuy nhiên, tại Đà Nẵng lịch làm việc có thể sớm hơn từ 7h30, các bạn nên lưu ý điều này.

xem them bai viet khac

Thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank
Thời gian làm việc của ngân hàng ACB
Thời gian làm việc của ngân hàng Đông Á
Thời gian làm việc của ngân hàng BIDV

Ngân hàng VPBank có làm việc ngày thứ 7 không?

Ngân hàng VPBank hiện tại chỉ có một số chi nhánh, phòng giao dịch làm việc vào sáng thứ 7 đối với các giao dịch tiền mặt. Các bạn cũng lưu ý là không có bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng mở cửa trong buổi nghỉ trưa để giao dịch cả.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như chính xác vềthời gian làm việc của các chi nhánh hay PGD ngân hàng VPBank, các bạn có thể liên hệ với Tổng đài Call Center 247 theo số (04) 39 288 880 hoặc 1900 545 415 để được cung cấp thông tin nhé.

Bài viết giúp các bạn giải đáp thắc mắc ngân hàng VPBank có làm việc sáng thứ 7 hay không cũng như biết được cụ thể giờ làm việc của ngân hàng VPBank để có thể chủ động sắp xếp công việc đến giao dịch tại các chi nhánh khi có nhu cầu. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin thật hữu ích về giờ làm việc hành chính của ngân hàng VPBank.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới