Cách làm bùa nghe lời yêu bằng ảnh, tóc tại nhà

Rất nhiều người thắc mắc về cách làm bùa nghe lời, bùa yêu, vì theo niềm tin tâm linh của nhiều người thì việc bỏ bùa yêu sẽ khiến đối phương yêu mình say đắm không rời. Theo thế giới tâm linh, có rất nhiều cách làm bùa yêu như bùa cho ăn uống, làm bùa yêu bằng áo, làm bùa bằng họ tên,… trong đó cách làm bùa yêu bằng hình ảnh hay tóc của người thương là đạt hiệu quả cao nhất. Để hiểu rõ hơn về cách làm bùa yêu này, các bạn tham khảo cách làm bùa nghe lời yêu bằng ảnh, tóc đơn giản nhất sau đây nhé.

Có thể bạn đang quan tâmbùa ngải yêu có thật không – những câu thần chú linh nghiệm – 10 cách gặp ma – Kazekage Đệ Tam

cach-lam-bua-nghe-loi-yeu-don-gian-nhat
Không nên dùng bùa yêu để phá hoại hạnh phúc của người có gia đình nhé.

Cách làm bùa nghe lời yêu bằng ảnh, tóc đơn giản nhất

Cách làm bùa yêu bằng tóc, hình ảnh này có nguồn gốc từ người Dao đỏ truyền lại để giúp đỡ những trái tim lạc lối, những người yêu đơn phương không gặp được may mắn trong tình yêu. Cách học thuật số và phong thủy hiện nay để giúp cải biến mệnh trạch trong tình trường sẽ khó khăn hơn cách làm bùa yêu. Cách làm bùa yêu này đơn giản không kỳ công phức tạp ai cũng có thể làm được, chỉ cần các bạn có sự chú tâm và tình yêu mãnh liệt đối với người trong mộng là được. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý bài viết chia sẻ với mục đích giúp những người yêu đơn phương và có tâm địa lương thiện, không nên dùng cách làm bùa yêu để phá hoại hạnh phúc của người có gia đình nhé, như vậy sẽ tạo nghiệp chướng đấy!

Làm bùa yêu bằng ảnh, tóc thì phải có ảnh hay tóc của người thương. Nếu không có thì bạn có thể áp dụng cách làm bùa yêu tại nhà đơn giản mà hiệu quả sau đây:

Bước 1: Trước tiên, các bạn tìm một hòn sỏi đen tuyền, tròn và vừa tay nắm, kích thước to cỡ quả trứng. Các bạn có thể tìm loại sỏi này ở lòng suối, con mương hoặc bãi sỏi đá ở chỗ bán vật liệu xây dựng.

Bước 2: Đây được gọi là bước luyện đá. Các bạn lấy viên sỏi đem về nung bằng bếp than, lưu ý dưới bếp phải rải một lớp muối rang khô, vùi viên sỏi vào giữa bếp, đun suốt đêm, tốt nhất các bạn nên đun vào đêm rằm, từ lúc trăng lên đến lúc trăng tàn. Các bạn lưu ý phải để viên sỏi lúc nào cũng được lửa bao kín không được để lửa tắt hay than lụi đi nhé.

Bước 3: Sau khi nung viên sỏi xong như trên, nếu viên sỏi bị nứt, mẻ, vỡ thì tìm viên sỏi khác làm lại từ đầu, nếu viên sỏi không bị nứt, vỡ, mẻ ta sẽ làm bước quan trọng tiếp theo. Các bạn lấy một tờ giấy trắng, rồi ghi tên, tuổi, địa chỉ của mình, lưu ý viết bằng tiếng Việt, chữ quốc ngữ và dễ đọc nhé. Sau đó, lấy tờ giấy đó bọc vào viên sỏi, rồi bọc thêm bên ngoài bằng tờ giấy bản, đây là loại giấy dùng để gói thuốc bắc.

Bước 4: Pha lỏng nhựa thông (các bạn có thể mua nhựa thông ở chợ điện tử) bằng dầu ăn, phết xung quanh tờ giấy bọc viên sỏi trên thật kín.

Bước 5: Các bạn canh đúng ngày mùng 1, đúng 12 giờ đêm, trời không trăng, đi một mình ra nghĩa địa, tìm 1 ngôi mộ nào mới chôn trong khoảng 3 ngày trở lại, đào một lỗ nhỏ trên ngôi mộ, chôn viên sỏi đã bọc giấy xuống đấy. Sau đó, các bạn thắp một nén hương lên trên, rồi vái 3 vái. Một tuần sau các bạn quay lại, các bạn cũng nên đi vào ban đêm vì theo tâm linh nếu đi ban ngày, có ánh mặt trời, âm khí không vượng, thì bùa yêu sẽ không linh đâu. Bạn đào lấy viên sỏi, gói thật kỹ mang về nhà.

Bước 6: Viên sỏi mang về nhà đặt vào dưới gối (các bạn sẽ bị đau đầu lắm đấy) trong 5 ngày, ngủ phải gối lên trên, không được bỏ ra nhé.

Bước 7: Đây là bước rất quan trọng để bạn có thể bỏ bùa yêu thành công hay không. Bỏ bùa là tìm cách để bùa tiếp cận đến đúng với người cần bỏ vì vậy bạn phải tìm cách tiếp cận người thương, tốt nhất là nên bỏ bùa cả gia đình. Bạn bỏ bùa bằng cách lựa lúc người thương của mình ở nhà với đông đủ cả gia đình, thường là vào giờ cơm tối. Các bạn đi qua đi lại trước cửa nhà ít nhất là 3 lần, sau đó, bạn hô to tên người yêu rồi ném bùa vào trong nhà, tốt nhất là bạn ném vào cửa kính, còn nếu trúng giữa mâm cơm thì quá tốt^^.

Sau khi gia chủ mở bùa ra, đọc được tên bạn, chắc chắn bùa sẽ linh nghiệm, bảo đảm một lát sau người thương của bạn sẽ theo bạn đến tận nhà, có kèm theo phụ huynh hay công an thì tùy kết quả “thương tật”^^.

Bài viết chia sẻ các bạn cách làm bùa yêu bằng tóc hay hình ảnh của người thương đơn giản nhất nhưng hiệu quả vô cùng cao. Chúc các bạn thực hiện thành công và yêu thương nhau mãi mãi nhé!

Các bạn phải lưu ý một điều quan trọng: Tình yêu là một thứ không thể miễn cưỡng được. Yêu là yêu, không yêu chính là không yêu, cho dù có mất bao nhiêu thời gian, sức lực, tiền tài, thậm chí là cả tính mạng, cũng chỉ là tự an ủi bản thân mà thôi, không thể cưỡng ép đối phương yêu thương ngươi. Nếu không, cho dù ngươi có đạt được mục đích, tình cảm của đối phương hoặc là cảm kích, hoặc là áy náy, chứ không phải là tình yêu, khiến cho bản thân càng thêm đau lòng, không có được một tình yêu trọn vẹn! – Trích “Asisu nổi loạn” – Túy Hiểu Tình. Vì vậy, nếu người đó không thật sự yêu bạn thì bạn hãy cố gắn quên người ấy đi, “khi một cánh cửa khép lại sẽ có một cách cửa khác mở ra”, rồi bạn sẽ tìm được người yêu thương mình thật sự, và hạnh phúc sẽ đến với bạn, đừng để trái tim mình bị tổn thương các bạn nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 2.8 / 5. Tổng lượt đánh giá: 4

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới