Câu đố vui Vịt gì đi bằng hai chân?

Photo of author

By admin

Nhiều bạn trẻ thắc mắc câu đố hài hước vô cùng hại não “Vịt gì đi bằng hai chân?“. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp câu đố vui này cũng như có thêm cho mình nhiều câu đố dân gian vui nhộn, hài hước để cùng bạn bè giải trí sau thời gian học tập, làm việc mệt mỏi.

….

Bạn vẫn đang vắt óc suy nghĩ chưa tìm được câu trả lời cho câu đố dân gian “Vịt gì đi bằng hai chân?” thì không cần phải sốt ruột đâu nhé… Sau đây là một số câu đố vui hại não khác có sẵn đáp án sẽ tiếp thêm tinh thần cho các bạn để trả lời đúng đáp án cho câu đố dân gian trên!

– Câu đố 1: Vào lúc nào thì đồng hồ gõ 13 tiếng? Đáp án: Là lúc bạn nên đem đồng hồ đi sửa.

– Câu đố 2: Lúc lý tưởng để ăn trưa? Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

– Câu đố 3. Cái đầu giống mèo, chân giống mèo, và tai giống con mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là con gì? Đáp án: Là mèo con.

– Câu đố 4: Miệng rộng nhưng không nói một từ, là con gì? Đáp án: Con sông.

– Câu đố 5: Cái gì luôn đi đến mà không bao giờ đến nơi? Đáp án: Ngày mai.

– Câu đố 6: Có ba quả táo trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo? Đáp án: 2 quả, vì bạn đã lấy đi 2 quả rồi.

– Câu đố 7. Cái gì bạn không mượn mà trả? Đáp án: Lời cám ơn.

– Câu đố 8: Cái gì luôn ở phía trước bạn, mà bạn không bao giờ nhìn thấy? Đáp án:Tương lai.

– Câu đố 9. Làm thế nào để không đụng phải ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay? Đáp án: Cầm búa bằng cả 2 tay.

– Câu đố 10: Bố mẹ có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người? Đáp án: 9 người (bao gồm 6 người con trai, 1 cô con gái và bố mẹ).

– Câu đố 11: Sở thú bị cháy con gì chạy ra đầu tiên? Đáp án: Con người.

….

Giờ thì các bạn đã suy nghĩ ra đáp án cho câu đố đố vui hại não “Vịt gì đi bằng hai chân?” chưa nào…. Nếu chưa suy nghĩ ra đáp án thì hãy tham khảo ngay đáp án sau đây!

Đáp án cho câu đố “Vịt gì đi bằng hai chân?” đó là: Vịt nào cũng đi bằng 2 chân, trừ khi vịt bị què!!!

vit-gi-di-bang-hai-chan

Các câu đố vui hại não cực hay khác:

Hy vọng câu đố vui hại não vịt gì đi bằng hai chân trên đây sẽ giúp các bạn có thêm cho mình những câu đố vui thú vị để cùng hỏi đáp, đố mẹo bạn bè, cho cuộc sống trở nên vui tươi hơn hay đơn giản là giúp mình và bạn bè cùng giải trí sau giờ học tập, làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng bạn bè, người thân với câu đố vui dân gian cực vui nhộn “Vịt gì đi bằng hai chân?”.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 5 / 5. Tổng lượt đánh giá: 1

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Comment