Trang chủ / Những Điều Thú Vị / Tìm hiểu nhân vật Naruto Kazekage Đệ Tam của làng Cát

Tìm hiểu nhân vật Naruto Kazekage Đệ Tam của làng Cát

Với những fan của Naruto thì hẳn bạn đã từng nghe nhắc đến Naruto Kazekage Đệ Tam. Tuy nhiên do xuất hiện không nhiều nên có khá ít thông tin về Hokage này. Bài viết tìm hiểu nhân vật Naruto Kazekage Đệ Tam của làng Cát sau đây sẽ giúp các bạn tìm được đáp án cho câu hỏi nhân vật Naruto Kazekage Đệ Tam của làng Cát là ai cũng như có thêm những thông tin hữu ích cho mình.

Có thể bạn đang quan tâmghệ là gì – cách làm bùa yêu bằng tóc

Kazekage Đệ Tam của làng Cát là một trong những Kazekage tinh anh và mạnh nhất trong lịch sử.

Nhân vật Naruto Kazekage Đệ Tam của làng Cát là ai?

Kazekage là gì?

Kazekage (tiếng Nhật là風影, theo tiếng Việt có nghĩa là Phong Ảnh) là một hội hư cấu ninjas xuất hiện trong loạt truyện tranh Naruto khá nổi tiếng ở xứ sở hoa anh đào. Hội này được biết đến nhiều vì đã tạo ra và sử dụng madōgu, những vũ khí kỳ diệu được làm theo lối nghệ thuật Gothic nhằm tăng thêm sức mạnh cho người sử dụng.

Các Kazekage chính là vị ninja có sức mạnh tối cao và đứng đầu làng Cát, đóng vai trò là người chỉ huy các ninja trong làng và lãnh nhiệm vụ bảo vệ làng. Các Kazekage luôn được người dân trong làng tôn quý, họ sẽ được tạc tượng và sau đó chúng sẽ được lưu giữ trong phòng của hội đồng thành phố.

Hokage Đệ Nhất chính là Kazekage đầu tiên và là người đã sáng lập ra làng Lá. Sau đó, làng Lá trải qua 6 đời Kazekage tiếp theo và người tiếp quản cuối cùng hiện nay chính là Hokage Đệ Thất Uzumaki Naruto.

Nhân vật Naruto Kazekage Đệ Tam của làng Cát là ai?

Kazekage Đệ Tam có tên là Sarutobi Hiruzen và trở thành Kage khi còn rất trẻ. Ông là Kazekage đời thứ 3 của làng Cát và được xem là một trong những Kazekage tinh anh và mạnh nhất trong lịch sử. Đệ Tam cũng được mệnh danh là “Vị thần của các Ninja”. Sarutobi Hiruzen được dạy dỗ bởi chính Hokage Đệ Nhất và sau đó được truyền ngôi bởi Hokage Đệ Nhị vì sự xuất sắc của mình.

Sarutobi Hiruzen là một người vô cùng thông minh, ông có sự am hiểu tinh tường với mọi nhẫn thuật, đặc biệt là việc nắm được hiểu thuật của Nhất vĩ, sau đó tạo ra được một một loại huyết kế giới hạn có một không hai – Thiết sa độn. Sarutobi Hiruzen đã truyền dạy mọi kiến thức và sự am hiểu của mình cho 3 học trò của mình là Jiraiya, Tsunade và Orochimaru. Chính Jiraiya là người đã trực tiếp truyền dạy cho người mà sau này đã trở thành Hokage Đệ Tứ.

Trước khi chiến tranh nổ ra, Kazekage Đệ Tam biến mất một cách đột ngột. Mặc dù nỗ lực rất nhiều nhưng làng Cát buộc phải từ bỏ hi vọng tìm ông và chọn ra một một Kazekage khác để tham gia vào đại chiến thế giới lần Một vài năm sau, tung tích của Kazekage Đệ Tam chỉ được phát hiện khi Chiyo gặp lại đứa cháu ngày xưa của mình – Sasori. Qua cuộc nói chuyện với Sasori, bà Chiyo biết được Sasori đã biến Kazekage Đệ Tam thành vũ khí ưu thích hàng đầu của hắn. Cơ thể Kazekage Đệ Tam sau đó đã bị chôn vùi trong cuộc chiến giữa Sakura và Sasori.

Sau khi Kazekage Đệ Tứ hi sinh vì phong ấn cửu vĩ, Kazekage Đệ Tam đã quay lại nắm quyền làng Cát lần thứ hai. Orochimaru kẻ không được Sarutobi Hiruzen chọn là Kazekage vì quá độc ác đã lên kế hoạch trả thù bằng cách phát động hủy diệt Làng Lá của hắn.

Say khi cô lập Đệ Tam, Orochimaru đã dùng Tạp Giới Chuyển Sinh (cấm thuật của Đệ Nhị) hồi sinh ngài Đệ Nhất và ngài Đệ Nhị lên để hỗ trợ hắn chống lại Đệ Tam. Đệ Tam cùng khỉ vương Emma (triệu hồi của ông) vẫn đủ sức cầm chân được Orochimaru cùng hai vị Hokage. Tuy nhiên vì quá lớn tuổi và không đủ sức khỏe, ông đành hi sinh thân mình dùng thuật phong ấn của Đệ Tứ phóng ấn hai vị Hokage lại, nhưng sức lực của ông không còn đủ để phóng ấn Orochimaru. Nhưng may thay ông vẫn kịp phóng ấn đôi tay của hắn khiến hắn không thể thi triển thuật được nữa. Chính Orochimaru phải thừa nhận nếu Đệ Tam trẻ hơn thì chắc hắn đã mất mạng.

Mong rằng qua bài viết trên các bạn đã biết được nhân vật Naruto Kazekage Đệ Tam của làng Cát là ai cũng như biết được những thông tin hữu ích về nhân vật Kazekage Đệ Tam này.

Có thể bạn đang quan tâm:

stt-chui-nguoi-thu-3-trong-tinh-yeu

38 STT chửi người thứ 3 trong tình yêu cực thâm thúy

4.5 04 Tình yêu là một thứ gì đó, rất khó nói, nó cứ thể …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *