Thời gian và giờ làm việc của ngân hàng VietinBank vào sáng thứ 7

0

Vietinbank là tên giao dịch của ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, đây là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam có rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước và được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng. Trong quá trình sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Vietinbank thì chắc hẳn ai cũng không khỏi thắc mắc về giờ làm việc của ngân hàng cũng như vào ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật thì ngân hàng Vietinbank có làm việc hay không,… Để biết rõ thời gian làm việc hành chính của ngân hàng Vietinbank, các bạn tham khảo bài viết thời gian và giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank vào sáng thứ 7 sau đây nhé.

Có thể bạn đang quan tâm: thời gian làm việc của ngân hàng Đông Á – giờ làm việc ngân hàng Sacombank – thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank – giờ làm việc của ngân hàng Vpbank – BIDV có làm việc thứ 7 không – ngân hàng Agribank giờ làm việcngân hàng Vietcombank có làm việc thứ 7 khôngACB có làm việc thứ 7 không

thoi-gian-gio-lam-viec-cua-VietinBank

Ngân hàng Vietinbank làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần.

Thời gian làm việc trong ngày của ngân hàng Vietinbank

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về Ngân hàng Công Thương Việt Nam – Vietinbank nhé. Ngân hàng Vietinbank được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Ngân hàng Vietinbank có tên giao dịch ban đầu là IncomBank. Ngân hàng VietinBank hiện có 1 Sở giao dịch, 150 Chi nhánh và trên 1000 Phòng giao dịch/Quỹ tiết kiệm trải rộng toàn quốc.

Ngân hàng Công Thương Việt Nam – Vietinbank là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000, và đây cũng là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam mở chi nhánh tại châu Âu, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền tài chính Việt Nam trên thị trường khu vực và thế giới.

Vậy ngân hàng Vietinbank làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ, hay có làm việc vào ngày thứ 7 hay không?! Tùy vào chi nhánh mà có thể thời gian làm việc khác nhau một chút, nhưng đa số các chi nhánh phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank đều làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với thời gian cụ thể như sau:

  • Thời gian làm việc buổi sáng: từ 8h đến 11h30.
  • Thời gian làm việc buổi chiều: từ 13h đến 16h30 hoặc 17h00 (tùy thuộc vào từng chi nhánh).

Ngân hàng Vietinbank có làm việc vào thứ 7 không?

Ngân hàng Vietinbank có làm việc vào thứ 7 không là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc. Và các bạn lưu ý ngân hàng CÓ làm việc vào sáng thứ 7 nhé, thời gian làm việc cũng từ 8h sáng đến 11h30, chiều thứ 7 ngân hàng nghỉ làm việc. Ngày chủ nhật và các ngày lễ ngân hàng Vietinbank cũng nghỉ không làm việc nên các bạn cần sắp xếp thời gian đến giao dịch để không bị trễ nhé.

Các bạn lưu ý cần phải đến trước giờ kết thúc ít nhất khoảng 15 – 30 phút vì có thể ngân hàng có nhiều yêu cầu trước đó ngừng nhận các yêu cầu giao dịch. Để thoải mái hơn về thời gian, tốt nhất các bạn nên đến giao dịch vào buổi chiều. Ngoài ra, bạn cũng nên mang CMND khi đến thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Vietinbank vì tất cả các dịch vụ đều cần giấy tờ này.

Mọi thắc mắc về thời gian làm việc cũng như các thủ tục cần thiết trước khi đến giao dịch tại ngân hàng Vietinbank, các bạn có thể liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng VietinBank như sau:

  • Điện thoại: 1900 55 88 68 / (84) 4 3941 8868
  • Fax: (84) 4 3722 8328
  • Email: Contact@vietinbank.vn
  • Website: www.vietinbank.vn

Bài viết giúp các bạn biết được thời gian làm việc của ngân hàng Vietinbank cũng như giải đáp thắc mắc ngân hàng Vietinbank có làm việc vào sáng ngày thứ 7 hay không và thời gian làm việc bắt đầu từ mấy giờ đến mấy giờ, để bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lý đến giao dịch tại các chi nhánh của ngân hàng Vietinbank. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về giờ làm việc hành chính của ngân hàng Vietinbank.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây