Oppa Saranghaeyo nghĩa là gì và viết bằng tiếng Hàn như thế nào?

Đối với các mọt phim Hàn chắc chắn không thể không biết từ “Oppa” hay “Saranghaeyo”, đây là 2 từ quen tai mà những mọt phim không cần biết tiếng Hàn cũng hiểu, nhưng cũng rất nhiều người yêu thích phim Hàn không biết ý nghĩa của những từ này và thắc mắc Oppa là gì hay Saranghaeyo viết như thế nào,… Vậy Oppa Saranghaeyo nghĩa là gì và viết bằng tiếng Hàn như thế nào, các bạn tham khảo bài viết sau để giải đáp thắc mắc này nhé!

Có thể bạn đang quan tâmdebut là gì – idol là gì – anti fan là gì

oppa-saranghaeyo-nghia-la-gi

Oppa hay Saranghaeyo là những từ được bắt nguồn từ bên Hàn Quốc, đây là những từ và cụm từ thường gặp trong các forum, video, comments,… về Kpop, với ý nghĩa như sau:

Oppa là gì?

Oppa thường để gọi anh trai/anh hai hoặc người yêu. Đây là cách gọi thân mật của em gái gọi anh trai hoặc nữ giới gọi con trai lớn tuổi hơn. Oppa cũng là cách các bạn trẻ Hàn Quốc gọi các diễn viên, ca sĩ, cầu thủ,…

Cách viết từ Oppa theo tiếng Hàn: 오빠

Saranghaeyo là gì?

Saranghaeyo có nghĩa là anh yêu em hoặc em yêu anh, bằng nghĩa với từ “I love you” trong tiếng Anh. Đây là từ dùng để thể hiện tình cảm yêu thương của 2 người yêu nhau.

Cách viết từ Saranghae/Saranghaeyo theo tiếng Hàn: 사 랑해/사랑해요

Các từ khóa gợi ý: anh là oppa vậy em là gì, bài hát oppa là người hát dạo, cách viết saranghae tiếng hàn, chữ saranghae viết bằng tiếng hàn, con trai là oppa con gái là, oppa có nghĩa là gì, oppa gangnam style nghĩa là gì, oppa là anh còn em là gì, oppa saranghaeyo nghĩa là gì, oppa tiếng hàn nghĩa là gì, oppa tiếng việt là gì, oppa và unnie là gì, oppa viết bằng tiếng hàn, truyện ta là hoàng đế không phải oppa, ryeowook gọi yesung là oppa trên twitter, saranghae tiếng hàn viết như thế nào, saranghae tiếng hàn viết ntn, saranghaeyo có nghĩa là gì, saranghaeyo đó chính là lời yêu anh trao, saranghaeyo là tiếng gì, saranghaeyo là yêu đấy ngốc,từ oppa là gì

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 4 / 5. Tổng lượt đánh giá: 4

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới