Trang chủ / Những Điều Thú Vị / Những câu thần chú phép thuật trừ tà linh nghiệm có thật

Những câu thần chú phép thuật trừ tà linh nghiệm có thật

Sau đây là tổng hợp những câu thần chú phép thuật trừ tà linh nghiệm có thật và những câu thần chú linh nghiệm tương ứng với 12 chòm sao cũng như những câu thần chú thú vị trong bộ truyện Harry Potter, các bạn cùng tham khảo nhé!

Có thể bạn đang quan tâm10 cách gặp ma – cách làm bùa yêu bằng tóc – bùa ngải yêu có thật không – ma quỷ có thật hay không

Hãy thử những câu thần chú có thật vô cùng thú vị sau…

Những câu thần chú phép thuật có thật

Những câu thần chú linh nghiệm với 12 chòm sao

– Chòm sao bạch dương

Nếu bạn là chòm sao bạch dương cố ý nhờ chàng giúp làm một việc, sau khi chàng làm xong thì bạn hãy nói với chàng rằg: “Anh làm việc gì cũng thật tuyệt vời!”. Khi chàng còn đang “phổng mũi” vì câu nói của bạn, thì bạn hãy tiếp tục: “Em biết là anh sẽ làm được!”.

loading...

– Chòm sao kim ngưu

Bạn nhờ chàng tư vấn giúp về điện ảnh, âm nhạc thì bạn hãy nói: “Anh nói đi, em tin vào con mắt của anh” hoặc khen ngợi những thứ đồ mà chàng mua: “Cái này anh mua ở đâu thế, rất độc đáo và phong cách!”

– Chòm sao song tử

Đối với cô nàng song tử, khi chàng nói về một việc gì đó để thể hiện sự hiểu biết rộng của bản thân, thì bạn hãy nói với chàng rằng: “Anh thật giỏi quá, cái gì cũng biết!”. Hoặc khi chàng học được một chiêu gì mới, hay ho thì bạn cũng đừng chần chừ, ngần ngại mà không khen chàng thông minh nhé, chàng sẽ rất thích đấy!

– Chòm sao cự giải

Đối với cô nàng cự giải, hãy để ý nếu thấy chàng đang buồn chán, rầu rĩ, muốn tìm người để dốc bầu tâm sự, thì bạn hãy nói: “Em luôn ủng hộ anh”. Còn khi chàng đoán trúng một chuyện gì đó và “đang” chờ đợi được bạn khen ngợi, thì bạn hãy nói: “Wow! Trực giác của anh thật tuyệt vời”.

– Chòm sao sư tử

Khi chàng làm xong việc gì đó và cảm thấy rất hài lòng, thì bạn hãy nói với chàng rằng: “Em biết là anh có thể làm được mà!”

– Chòm sao thất nữ

Nếu chàng định đùn đẩy trách nhiệm, để những việc khó cho người khác giải quyết thì tốt nhất bạn nên cổ vũ, khích lệ chàng bằng câu nói: “Anh có thể làm được mà, anh làm thử xem!”

– Chòm sao thiên xứng

Khi chàng bị đem ra so sánh với người khác, thì bạn hãy nói với chàng: “Em vẫn thấy anh là người tốt nhất!”

– Chòm sao thiên yết

Nếu chàng nói ra điều mà bạn cảm thấy ưng ý, luôn muốn được nghe, thì bạn hãy nói với chàng rằng: “Trời! Làm sao anh lại biết được vậy?!”

– Chòm sao nhân mã

Khi chàng khoe thể hình của mình, thì bạn hãy khen chàng rằng: “Trông anh rất có dáng thể thao!”. Còn khi chàng tỏ ra ham thích một vấn đề nào đó, thì bạn cũng hãy nói với chàng rằng: “Anh thật là ham hiểu biết!”

– Chòm sao sơn dương

Khi bạn thấy chàng đang thật sự nỗ lực, cố gắng làm việc, thì bạn hãy khen chàng: “Anh chăm chỉ quá!”. Còn trong một tình huống cấp bách, mọi người đều lo lắng không yên, riêng chỉ có mình chàng là giữ được bình tĩnh, thì bạn hãy nói với chàng rằng: “Anh thật là chín chắn, điềm đạm!”

– Chòm sao bảo bình

Khi thấy chàng luôn được mọi người yêu mến, ủng hộ, thì bạn hãy nói với chàng rằng: “Anh thật giỏi giao tiếp!”

– Chòm sao song ngư

Khi bạn cảm thấy chàng đối xử với bạn thật tốt, thì bạn hãy nói với chàng rằng: “Anh thật chu đáo!”. Còn khi chàng đang vẽ ra một giấc mơ, thì bạn hãy nói với chàng rằng: “Vâng, em luôn mơ ước như vậy!”.

Những câu thần chú hay trong Harry Potter

Nếu bạn là fan của bộ truyện nổi tiếng Harry Potter thì hãy thử một lần những câu thần chú vô cùng thú vị sau đây nhé:

– Câu thần chú “Accio”: Accio trong tiếng Latin có nghĩa là “Ta triệu hồi”, “Ta gọi”. Câu thần chú này có tác dụng triệu tập những đồ vật khác bay đến vị trí của người làm phép.

– Câu thần chú “Deletrius”: Câu thần chú này có tác dụng dùng để xóa những hình ảnh tạo nên bằng ma thuật, ví dụ như Dấu hiệu Hắc ám.

– Câu thần chú “Aparecium”: Câu thần chú này được sử dụng để phát hiện các vật tàng hình, đặc biệt là mực của những học sinh gian lận.

– Câu thần chú “Episkey”: Câu thần chú này dùng để làm lành các vết thương hay những vết rạn nứt.

– Câu thần chú “Riddikulus”: Câ u thần chú này có tác dụng tiêu diệt ông kẹ.

– Câu thần chú “Expelliarmus”: Câu thần chú này khá thông dụng, có tác dụng dùng để tước vũ khí của đối phương.

– Câu thần chú “Lumos”: Đây là loại bùa chú khá đơn giản nhưng bất kỳ ai cũng muốn thử một lần. Khi đọc thần chú “Lumos”, đầu cây đũa thần sẽ phát ra tia sáng dùng để thắp sáng.

– Câu thần chú “Locomotor”: Câu thần chú này được đọc theo cấu trúc “Locomotor” cùng với tên đồ vật mà pháp sư nhắm vào, có tác dụng khiến cho đồ vật di chuyển theo sự điều khiển.

– Câu thần chú “Expecto Patronum”: Đây là một phép thuật cấp cao, có tác dụng triệu tập thần hộ mệnh, mà còn có thể dùng để truyền tin, xua đuổi giám ngục,…

Trên đây là tổng hợp những câu thần chú linh nghiệm về 12 chòm sao hay bộ truyện nổi tiếng Harry Potter… Nếu bạn chưa thử qua các câu thần chú này, thì hãy thử một lần, sẽ vô cùng thú vị đấy!

Các Bình Luận

Bình Luận

loading...
loading...

Có thể bạn đang quan tâm:

Câu đố hại não Chuột gì đi bằng hai chân?

Nhiều bạn trẻ thắc mắc đáp án câu đố vui vô cùng hại não “Chuột gì …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *