Câu đố hại não Một ly thủy tinh đựng đầy nước

Nhiều bạn trẻ thắc mắc đáp án câu đố vui vô cùng hại não “Một ly thủy tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?“. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp câu đố hại não này cũng như có thêm cho mình nhiều câu đố hài hước, vui nhộn để cùng bạn bè giải trí sau thời gian học tập, làm việc căng thẳng!

….

Bạn vẫn đang vắt óc suy nghĩ chưa tìm câu trả lời cho câu đố dân gian “Một ly thủy tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?” thì không cần phải sốt ruột đâu nhé… Sau đây là tổng hợp một số câu đố vui có sẵn đáp án sẽ tiếp thêm tinh thần cho các bạn để trả lời đúng đáp án cho câu đố hại não trên!

– Câu đố 1: Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai? Đáp án: Từ “sai”.

– Câu đố 2: Hôn con heo trong nhà gọi là gì? Đáp án: Hôn thú.

– Câu đố 3: Miệng rộng nhưng không nói một từ, là con gì? Đáp án: Con sông.

– Câu đố 4: Cái gì luôn đi đến mà không bao giờ đến nơi? Đáp án: Ngày mai.

– Câu đố 5: Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai? Đáp án: Mẹ.

– Câu đố 6: Nắng ba năm ta chưa hề bỏ bạn. Là cái gì? Đáp án: Cái bóng.

– Câu đố 7: Tìm điểm sai trong câu: “Dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc thắm”. Đáp án: Khoe sắc khoé!

– Câu đố 8: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy sau khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới? Đáp án: Everest.

– Câu đố 9: Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được? Đáp án: Tay phải.

– Câu đố 10: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt? Đáp án: Nhắm 2 mắt thì sẽ không thấy đường để bắn.

– Câu đố 11: Có ba quả táo trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo? Đáp án: 2 quả, vì bạn đã lấy đi 2 quả rồi.

– Câu đố 12: Trận chung kết của 1 cuộc thi vắt sữa bò (ai vắt được nhiều hơn thì thắng): người đàn bà vắt được 15 lít, người đàn ông vắt được 0 lít. Hỏi sao người đàn ông thắng? Đáp án: Người đàn bà vắt sữa con bò cái, còn người đàn ông vắt sữa con bò đực.

….

Giờ thì các bạn đã suy nghĩ ra đáp án cho câu đố “Một ly thủy tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?” chưa nào…. Nếu chưa suy nghĩ ra đáp án thì hãy tham khảo ngay đáp án sau đây!

Đáp án cho câu đố “Một ly thủy tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?” đó là: Dùng ống hút.

mot-ly-thuy-tinh-dung-day-nuoc

Các câu đố vui hại não cực hay khác:

Hy vọng câu đố vui hại não Một ly thủy tinh đựng đầy nước… trên đây sẽ giúp các bạn có thêm cho mình những câu đố hại não thú vị để cùng hỏi đáp, đố mẹo bạn bè, cho cuộc sống trở nên vui tươi hơn.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn, vui vẻ bên người thân, bạn bè với câu đố vui “Một ly thủy tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?” trên đây.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 1.5 / 5. Tổng lượt đánh giá: 2

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới