Lịch thời gian làm việc trong tuần của ngân hàng Agribank

0

Agribank là tên viết tắt của “Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development“, đây là tên giao dịch quốc tế của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Ngân hàng Agribank được thành lập ngày 26 tháng 3 năm 1988, là một trong những ngân hàng lớn nhất nước được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng. Nhiều người thắc mắc về lịch thời gian làm việc trong tuần của ngân hàng Agribank hay ngân hàng có làm việc cuối tuần thứ 7, chủ nhật hay không. Để biết rõ hơn về thời gian làm việc của ngân hàng Agribank, các bạn tham khảo bài viết sau đây nhé!

Có thể bạn đang quan tâmVietinbank có làm việc sáng thứ 7 không – ngân hàng Vietcombank có làm việc thứ 7 khônglịch làm việc ngân hàng Đông Ángân hàng ACB làm việc ngoài giờSacombank có làm thứ 7 khôngthời gian làm việc của ngân hàng Techcombankgiờ làm việc ngân hàng Vpbankngân hàng BIDV có làm việc thứ 7 không

thoi-gian-gio-lam-viec-cua-agribank

Ngân hàng Agribank chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7, chủ nhật nghỉ làm việc.

Thời gian làm việc trong tuần của ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản, thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt. Theo báo cáo của UNDP năm 2007, Agribank cũng là doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Bạn đang có nhu cầu giao dịch tại quầy chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Agribank nhưng không biết ngân hàng làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ hay những ngày trong tuần bạn không có thời gian rảnh nên dự định cuối tuần vào thứ 7, chủ nhật đến giao dịch tại Agribank nhưng không biết ngân hàng có làm việc thứ 7 hay không để có thể chủ động được thời gian đến giao dịch thì có thể xem lịch làm việc sau đây:

Ngân hàng Agribank chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 với thời gian làm việc như sau:

  • Thời gian làm việc buổi sáng: từ 8 giờ đến 12 giờ.
  • Thời gian làm việc buổi chiều: từ 13 giờ đến 17 giờ.

Riêng ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ nghỉ làm việc. Nếu các ngày lễ rơi vào 2 ngày thứ 7, chủ nhật thì nhân viên sẽ được nghỉ bù. Để biết thêm chi tiết thời gian làm việc cũng như các dịch vụ của ngân hàng Agribank để chuẩn bị trước khi đến giao dịch, các bạn có thể liên hệ số điện thoại tổng đài của ngân hàng Agribank: 1900 558818

Bài viết giúp các bạn giải đáp thắc mắc về thời gian làm việc của ngân hàng Agribank rồi đúng không nào. Các bạn hãy sắp xếp thời gian hợp lý để đến giao dịch tại các chi nhánh ngân hàng Agribank và để đảm bảo chính xác thông tin thời gian làm việc cũng như các dịch vụ của ngân hàng Agribank thì trước khi đến bạn nên liên hệ trực tiếp số điện thoại tổng đài của ngân hàng Agribank trên nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây