Lịch thời gian giờ làm việc thứ 7 của ngân hàng Á Châu ACB

0

Ngân hàng ACB là tên viết tắt của “Asia Commercial Bank”, với tên tiếng Việt là Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu là một trong những ngân hàng lớn ở Việt Nam, được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Ngân hàng ACB thành lập năm 1993, hiện tại ngân hàng có khá nhiều chi nhánh và nhiều văn phòng giao dịch trên khắp Việt Nam. Nhiều người thắc mắc về thời gian làm việc trong tuần của ngân hàng ACB cũng như ngày thứ 7 ngân hàng có làm việc buổi sáng hay không,… Để hiểu rõ về thời gian làm việc của ngân hàng Á Châu, các bạn tham khảo bài viết lịch thời gian giờ làm việc thứ 7 của ngân hàng Á Châu ACB sau đây nhé.

Có thể bạn đang quan tâm: Vietinbank có làm việc thứ 7 không – thời gian làm việc của ngân hàng Đông Á – giờ làm việc ngân hàng Sacombank – thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank – giờ làm việc của ngân hàng Vpbank – BIDV có làm việc thứ 7 không – ngân hàng Agribank làm việc mấy giờVietcombank có làm thứ 7 không

thoi-gian-gio-lam-viec-cua-a-chau-acb
Ngân hàng Á Châu ACB làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần.

Thời gian làm việc của ngân hàng Á Châu

Khi bạn đang có nhu cầu giao dịch tại các văn phòng giao dịch của ngân hàng Á Châu ACB như: làm thẻ ATM, vay tiền, chuyển tiền, nhận tiền,… và không biết ngân hàng bắt đầu làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ hay thứ 7 thì ngân hàng có làm việc hay không thì tham khảo thời gian làm việc của ngân hàng Á Châu như sau:

Ngân hàng Á Châu ACB làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, với thời gian cụ thể như sau:

  • Thời gian làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30
  • Thời gian làm việc buổi chiều: từ 1h00 đến 4h30

Ngân hàng ACB có làm việc sáng thứ 7 không?

Đối với ngày thứ 7, ngân hàng Á Châu ACB chỉ làm việc buổi sáng, thời gian làm việc cũng từ 7h30 đến 11h30. Chiều ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, Tết ngân hàng nghỉ làm việc.

Chi nhánh ngân hàng ACB làm việc ngoài giờ

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch đang ngày càng gia tăng, ngân hàng Á Châu ACB tăng cường thời gian giao dịch ngoài giờ tại một số chi nhánh và phòng giao dịch trên địa bàn TP.HCM và Hà Nội. Vì vậy, nếu các bạn có nhu cầu giao dịch sau giờ hành chính, ngày thứ bảy, chủ nhật hay cả các ngày lễ thì các bạn có thể đến các chi nhánh và phòng giao dịch của ACB phục vụ giao dịch ngoài giờ, cụ thể địa điểm và thời gian như sau:

Khu vực Hồ Chí Minh

giao-dich-ngoai-gio-acb-ho-chi-minh

Khu vực Hà Nội

giao-dich-ngoai-gio-acb-ha-noi

Lưu ý: Khi đến giao dịch tại ngân hàng Á Châu ACB, các bạn luôn phải mang theo CMND, vì nhiều thủ tục cần giấy tờ này.

Mọi thắc mắc về thời gian làm việc cũng như cần tư vấn về các dịch vụ của ngân hàng Á Châu ACB, các bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

  • Tổng đài: 1900 54 54 86
  • Điện thoại: 08 38 247 247 / 1800 577 775 (miễn phí, dành cho khách hàng ưu tiên)
  • Email: contact@acb.com.vn
  • Website: acb.com.vn

Bài viết giúp các bạn giải đáp thắc mắc sáng thứ 7 ngân hàng ACB Á Châu có làm việc không cũng như biết được giờ làm việc của ngân hàng ACB và các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng ACB phục vụ giao dịch ngoài giờ để các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm hợp lý đến giao dịch. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về lịch làm việc trong tuần của ngân hàng Á Châu ACB.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây