Lịch thời gian giờ làm việc hành chính của ngân hàng Đông Á

0

Ngân Hàng TMCP Đông Á hay Đông Á Bank được thành lập vào năm 1992 và hiện nay Đông Á Bank đã khẳng định được vị trí hàng đầu về việc phát triển ứng dụng công nghệ không ngừng của mình trong hệ thống Ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam. Ngân hàng Đông Á cũng có nhiều chi nhánh, văn phòng giao dịch và cây ATM khắp cả nước để hỗ trợ người dùng. Vì vậy mà ngân hàng Đông Á là một trong những ngân hàng được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng các dịch vụ. Nhiều người thắc mắc về lịch thời gian giờ làm việc hành chính của ngân hàng Đông Á hay ngân hàng Đông Á có làm việc ngày thứ 7 hay không?! Để giải đáp thắc mắc này, các bạn tham khảo bài viết sau đây nhé!

Có thể bạn đang quan tâm: Vietinbank có làm việc thứ 7 không – giờ làm việc ngân hàng Sacombank – thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank – giờ làm việc của ngân hàng Vpbank – BIDV có làm việc thứ 7 không – ngân hàng Agribank làm việc mấy giờVietcombank có làm thứ 7 khôngngân hàng ACB thứ 7 có làm việc không

thoi-gian-gio-lam-viec-cua-dong-a

Ngân hàng Đông Á làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần.

Giờ làm việc hành chính của ngân hàng Đông Á

Nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch tại các chi nhánh hay văn phòng giao dịch của Ngân hàng Đông Á và thắc mắc về giờ làm việc hành chính của ngân hàng Đông Á bắt đầu làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ thì tham khảo lịch thời gian làm việc của ngân hàng Đông Á Bank từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần như sau:

  • Thời gian làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30
  • Thời gian làm việc buổi chiều: từ 13h00 đến 17h00

Ngân hàng Đông Á nghỉ làm việc chiều thứ 7, ngày chủ nhật và các ngày lễ Tết. Thời gian làm việc sáng thứ 7 các bạn tham khảo bên dưới.

Ngân hàng Đông Á có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng Đông Á có làm việc vào ngày thứ 7 không là câu hỏi nhiều người quan tâm. Câu trả lời là ngân hàng Đông Á chỉ làm việc buổi sáng thứ bảy hàng tuần, cũng từ 7h30 đến 11h30, chiều thứ 7 ngân hàng nghỉ làm việc.

Cũng như những ngày làm việc trong tuần, sáng thứ 7 ngân hàng Đông Á sẽ phục vụ tất cả các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng, bao gồm: huy động tiền gởi, cho vay, dịch vụ thanh toán quốc tế, chi trả kiều hối và các dịch vụ khác (thẻ, card, dịch vụ thu hộ, chi trả lương hộ,…).

Lưu ý: Các bạn nhớ mang theo CMND khi đến giao dịch tại ngân hàng Đông Á nhé. Vì có nhiều thủ tục cần phải có giấy tờ này.

Mọi thắc mắc về thời gian làm việc cũng như cần tư vấn các dịch vụ của ngân hàng Đông Á, các bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900545464 hoặc thông tin sau:

  • Hội sở: 130 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Điện thoại: (+84.8) 3995 1483 – 3995 1484
  • Fax: (+84.8) 3995 1603 – 3995 1614
  • E-mail: 1900545464@dongabank.com.vn
  • Website: www.dongabank.com.vn

Bài viết giúp các bạn giải đáp thắc mắc ngân hàng Đông Á có làm việc vào ngày thứ 7 hay không cũng như biết rõ giờ làm việc của ngân hàng Đông Á để các bạn có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian đến giao dịch tại các chi nhánh. Mọi thắc mắc các bạn liên hệ theo thông tin trên nhé. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về lịch thời gian làm việc hành chính của ngân hàng Đông Á.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây