Trang chủ / Đời Sống / Hướng dẫn cách đăng up tải ảnh lên Instagram bằng máy tính

Hướng dẫn cách đăng up tải ảnh lên Instagram bằng máy tính

Instagram là một trong những trang mạng xã hội lớn hiện nay với hàng trăm triệu người sử dụng mỗi ngày trên toàn thế giới. Hiện Instagram đang thuộc quyền sở hữu của Facebook với tính năng chia sẻ hình ảnh nhanh chóng và đơn giản của mình trên smartphone. Với Instagram trong chiếc điện thoại di động của mình, bạn có thể chụp và chia sẻ những khoảnh khắc tức thì đến với mọi người.

Mặc dù Instagram chỉ hỗ trợ đăng ảnh trên các smartphone, tuy nhiên người dùng vẫn có thể thực hiện tính năng này ngay trên máy tính của mình qua hướng dẫn cách đăng up tải ảnh lên Instagram bằng máy tính trong bài viết sau đây.

huong-dan-cach-dang-up-tai-anh-len-instagram-bang-may-tinh

Sử dụng trình duyệt trên máy tính để đăng ảnh lên Instagram

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể đăng những bức ảnh của mình lên Instagram trên máy tính đó là giả lập trình duyệt của điện thoại trên máy tính.

Đối với trình duyệt Safari trên hệ điều hành Mac

– Bạn đăng nhập vào Instagram trên trình duyệt Safari. Vào Preferences => Advanced => tích chọn ô “Show develop menu in menubar”.

– Tiếp đó bạn vào mục Develop => User Agent => chọn trình Safari cho Iphone hoặc Ipad.

– Sau đó bạn tải lại (f5) trang Instagram, lúc này giao diện Instagram sẽ thay đổi và có nút chọn cho bạn tải hình lên giống như trên điện thoại Iphone.

– Để trở về lại bạn đầu bạn quay lại mục Develop => User Agent => chọn Default.

Đối với trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc

– Sau khi đăng nhập vào Instagram. Trên trình duyệt, bạn click chuột phải và chọn “inspect” (“kiểm tra”) hoặc có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I hoặc phím F12 trên bàn phím. Lúc này sẽ xuất hiện mục công cụ dành cho các lập trình viên trên trình duyệt. Bạn chỉ cần click vào nút “Toggle device toolbar” trên công cụ vừa hiện ra. Cuối cùng, việc cần làm là tải lại (f5) trang Instagram. Lúc này giao diện trên đã được thay đổi giống như trên điện thoại và bạn có thể đăng tải bất kỳ hình ảnh nào lên Instagram.

– Ngoài ra, bạn còn có thể cài Extensions (tiện ích mở rộng) trên Chrome để dễ dàng giả lập trình duyệt điện thoại: menu => công cụ khác => tiện ích mở rộng => tải thêm tiện ích. Bạn sẽ chuyển sang cửa hàng Chrome trực tuyến. Bạn tìm và cài đặt tiện ích “User-Agent Switcher for Chrome”. Tiện ích này sẽ xuất hiện bên cạnh nút menu trên trình duyệt.

– Để sử dụng tiện ích này bạn chỉ cần đăng nhập vào Instagram. Click vào nút tiện ích vừa cài ở trên và chọn hệ điều hành mà bạn muốn sử dụng (ở đây là android và ios). Sau khi chọn xong, trang web sẽ tải lại và có giao diện trên điện thoại. Lúc này bạn đã có thể đăng tải bất kỳ hình ảnh nào lên Instagram.

– Để quay lại bạn đầu bạn chọn lại nút tiện ích => Chrome => Default.

Đối với trình duyệt Firefox

– Truy cập vào Instagram. Bạn chỉ cần click vào nút menu => Web Develop => Responsive Design Mode. Ngay lập tức trang web Instagram chuyển sang giao diện điện thoại di động. Như vậy là bạn đã có thể đăng những bức ảnh của mình lên Instagram với trình duyệt Firefox.

Sử dụng chương trình Gramblr để đăng ảnh lên Instagram

Đây là ứng dụng miễn phí dành cho cả Windows và Mac. Với Gramblr bạn không chỉ có thể đăng hình ảnh lên Instagram một cách dễ dàng mà còn có thể đặt lịch up ảnh lên Instagram tùy thích nữa đấy.

– Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt chương trình Gramblr tùy theo hệ điều hành mà bạn đang sử dụng tại: http://gramblr.com/uploader/#home

– Sau khi khởi động Gramblr, bạn cần đăng ký một tài khoản để có thể sử dụng. Ở mục Instagram Username và Instagram Password, bạn điền thông tin tài khoản Instagram của bạn vào.

– Sau khi login vào Gramblr. Phần bên trái là danh sách những tính năng mà Gramblr hỗ trợ. Để đăng ảnh lên Instagram bạn chọn vào upload now. Để up ảnh bạn kéo thả hoặc click vào vị trí như hình bên dưới.

– Đợi cho video hoặc ảnh của bạn load xong. Lúc này bạn cần chọn kích thước hình đại diện nếu là video. Sau đó click vào hình bàn tay màu xanh lá bên phải.

– Tiếp theo là phần để cho bạn viết Caption và bên dưới là hai tùy chọn là: Immediately (đăng trực tiếp hình ảnh hoặc video), Some other time (đặt lịch đăng cho video hoặc hình ảnh). Tùy theo nhu cầu mà bạn lựa chọn nhé. Cuối cùng bạn ấn “Send” để hoàn tất.

Sử dụng các trình giả lập Android, IOS để đăng ảnh lên Instagram

Hiện nay có rất nhiều trình giả lập Android và IOS như: BlueStacks và Ipadian tương thích với các hệ điều hành mới nhất hiện nay. Bạn có thể cài đặt chúng và tải ứng dụng Instagram trên CHPlay hoặc Appstore để sử dụng như trên điện thoại di động. Tuy nhiên với cách này thích hợp hơn với những người dùng cần sử dụng một môi trường Android hay IOS thật sự. Còn đối với việc chỉ đăng up tải ảnh lên Instagram thì hai cách trên đã đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Với những chia sẻ thiết thực qua bài viết hướng dẫn cách đăng up tải ảnh lên Instagram bằng máy tính trên đây, hy vọng có thể giúp cho các tín đồ Instagram có thể đăng những bức hình đẹp nhất ở bất kỳ nơi đâu.

Có thể bạn đang quan tâm:

stt-chui-nguoi-thu-3-trong-tinh-yeu

38 STT chửi người thứ 3 trong tình yêu cực thâm thúy

4.5 04 Tình yêu là một thứ gì đó, rất khó nói, nó cứ thể …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *