Lịch thời gian giờ làm việc thứ 7 của ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank có làm việc sáng thứ 7 hay không hay thời gian làm việc cụ thể của ngân hàng như thế nào là thắc mắc của các khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng Techcombank, để họ có thể sắp xếp thời gian đến giao dịch tại đây. Để giải đáp thắc mắc này, các bạn cùng tham khảo bài viết lịch thời gian giờ làm việc thứ 7 của ngân hàng Techcombank sau đây nhé.

thoi-gian-gio-lam-viec-cua-techcombank
Ngân hàng Techcombank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nhiều chi nhánh làm việc sáng thứ 7.

 

Lịch sử hình thành của ngân hàng Techcombank

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về lịch sử hình thành và phát triển của ngân hàng Techcombank nhé!

Ngân hàng Techcombank là tên gọi tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam. Ngân hàng Techcombank được thành lập vào ngày 27/9/1993, và hiện nay là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam.

xem them bai viet khac

Giờ làm việc ngân hàng VPbank
Giờ làm việc ngân hàng ACB
Giờ làm việc ngân hàng Đông Á
Giờ làm việc ngân hàng BIDV

Ngân hàng Techcombank có các dịch vụ:

 • Thẻ VISA, Master
 • Dịch vụ tài khoản tiết kiệm
 • Dịch vụ khách hàng cá nhân
 • Dịch vụ khách hàng doanh nghiệp

Ngân hàng Techcombank là thành viên của:

 • Hiệp hội ngân hàng Việt Nam
 • Hiệp hội ngân hàng châu Á
 • Tổ chức thanh toán toàn cầu Swift
 • Tổ chức thẻ quốc tế Visa
 • Tổ chức thẻ quốc tế Master Card

Techcombank được dẫn dắt bởi một đội ngũ quản lý tài năng có bề dày kinh nghiệm tài chính chuyên nghiệp cấp đa quốc gia và một lực lượng nhân sự lên tới trên 7000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu của Ngân hàng – trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Ngân hàng Techcombank sở hữu một mạng lưới dịch vụ đa dạng và rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên toàn quốc cùng với hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến bậc nhất.

Ngân hàng Techcombank có làm việc vào thứ 7 không?

Thời gian làm việc ngân hàng Techcombank giờ hành chính cụ thể như thế nào? Ngân hàng Techcombank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với thời gian làm việc từ 8h đến 17h.

Ngân hàng Techcombank có làm việc sáng thứ 7 hay không là thắc mắc của rất nhiều người sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Ngân hàng Techcombank phục vụ khách hàng sáng thứ 7 (từ 8h đến 12h) tại 86 điểm giao dịch, chi nhánh trọng điểm trên cả nước bên cạnh các ngày làm việc trong tuần. Để biết chi tiết phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Techcombank bạn sắp đến giao dịch có làm việc sáng thứ 7 hay không cũng như mọi thắc mắc về thời gian làm việc của các chi nhánh ngân hàng Techcombank, các bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

 • Khách hàng cá nhân: 1800-588-822
 • Khách hàng doanh nghiệp: 04-3944-8858
 • Website: www.techcombank.com.vn

Bài viết giúp các bạn giải đáp thắc mắc ngân hàng Techcombank làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ, ngân hàng Techcombank có làm việc vào sáng thứ 7 hay không cũng như biết được cụ thể giờ làm việc của ngân hàng techcombank để các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian đến giao dịch tại phòng giao dịch ngân hàng Techcombank. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về giờ làm việc hành chính của ngân hàng Techcombank.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới