9 Dấu hiệu cho thấy người yêu cũ còn yêu bạn sau chia tay

Sau khi chia tay, để dễ dàng quên đi tình xưa thì người ta thường dứt khoát hẳn và không còn là gì của nhau, như thể “người dưng ngược lối”, họ không còn liên quan gì đến nhau và không liên lạc gì với nhau, nhưng có những trường hợp nhiều cặp đôi sau khi chia tay thường không muốn rời xa, muốn quay lại, yêu lại từ đầu… do cả hai vẫn còn yêu nhau rất nhiều. Trong trường hợp này, người yêu cũ của chúng ta nghĩ rằng họ vẫn còn cơ hội, và nếu như bạn cho họ một cơ hội thì họ sẽ biết cách nắm bắt và biến hóa, giúp hai bạn hàn gắn và quay trở về bên nhau, cùng yêu thương và trân trọng nhau hơn, tạo ra một cái kết của câu chuyện tình yêu khác hơn trong quá khứ. Vậy làm thế nào để biết người yêu cũ còn yêu mình hay không? 9 dấu hiệu cho thấy người yêu cũ còn yêu bạn sau chia tay sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

dau-hieu-nguoi-yeu-cu-con-yeu-ban-sau-chia-tay
Nếu vẫn còn yêu, vẫn muốn ở cạnh nhau thì hãy cho nhau cơ hội làm lại từ đầu các bạn nhé!

Sau đây là những dấu hiệu cho thấy chàng vẫn còn yêu bạn rất nhiều sau khi chia tay và đang muốn và sẽ tìm cách để quay về bên bạn, nếu hai bạn thật sự là của nhau thì định mệnh sẽ giúp hai bạn trở về bên nhau, bạn không cần quá lo lắng, hãy kiên nhẫn và tập trung vào chính mình, vấn đề ở đây chỉ là thời gian mà thôi:

Người ấy luôn tìm ra lý do để gặp bạn

Người ấy luôn tìm cách để gặp mặt bạn, luôn tìm ra một lý do nào đó để được nhìn thấy bạn hoặc là được ở cạnh bạn trong vài phút như anh ấy tìm cách xin lỗi để chỉ được gặp bạn hay viện lý do muốn trả đồ bạn để quên ở chỗ anh ấy chỉ để được nhìn thấy gương mặt bạn, là có nghĩa là họ rất nhớ bạn, đây là một dấu hiệu cho thấy người ấy đang tìm cách quay về bên bạn.

Người ấy liên tục liên lạc với bạn

Anh ấy đã không màng đến lòng tự tôn của bản thân mà chủ động liên lạc liên tục với bạn, đây thực sự là một dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy anh ấy muốn quay về bên bạn, anh ấy đang nỗ lực, cố gắng để đưa mối quan hệ của cả hai bắt đầu lại từ đầu.

Người ấy nói chuyện với bạn bè của bạn

Sau khi chia tay, thường thì cả hai sẽ ngừng nói chuyện với bạn bè của đối phương, trừ khi tất cả đều là những người bạn chung. Nhưng nếu người ấy vẫn còn nói chuyện với bạn bè của bạn, thường xuyên hỏi thăm về bạn,… cũng là dấu hiệu cho thấy người ấy không muốn buông tay bạn.

Người ấy giữ liên lạc với gia đình của bạn

Nếu anh ấy vẫn giữ liên lạc với gia đình của bạn, vẫn thường xuyên nói chuyện với anh em bạn, dường như anh ta sẽ không buông xuôi, sẽ cố gắng hàn gắn với bạn.

Người ấy luôn luôn có mặt ở những nơi bạn đến

Anh ấy luôn xuất hiện ở xung quanh bạn, trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội, nói chuyện với bạn bè và gia đình bạn,… là dấu hiệu người ấy vẫn còn yêu bạn, đây là cơ hội để được nói chuyện và nối lại tình xưa với bạn.

Người ấy luôn luôn khơi gợi lại quá khứ

Anh ấy luôn luôn khơi gợi lại quá khứ cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang muốn quay về bên bạn, vì anh ấy đang muốn sửa chữa sai lầm trong quá khứ ấy, xuống nước trước để cả hai cùng nhìn ra vấn đề, và hàn gắn tình cảm. Anh ấy luôn cố gắng ôn lại những kỷ niệm hay những điều hạnh phúc nhất mà bạn và anh ấy cùng trải qua cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn nối lại tình xưa với bạn.

Người ấy cười khi ở bên cạnh bạn

Anh ấy cười khi ở bên cạnh bạn cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang muốn hàn gắn tình cảm với bạn vì nếu bạn vẫn có thể làm cho chàng trai ấy cười khi ở bên cạnh thì chứng tỏ anh ấy vẫn có một sự quan tâm nhất định đối với bạn.

Người ấy vẫn còn có những cử chỉ thân mật với bạn

Khi người ấy vẫn còn có những cử chỉ thân mật thoải mái bên bạn dù đã chia tay, đây chính là một dấu hiệu cho thấy người yêu cũ vẫn còn yêu bạn. Nếu người ấy vẫn ôm hay nắm tay bạn như trước thì rõ ràng là người ấy vẫn còn yêu bạn, vì sự va chạm này để khơi dậy những cảm xúc bị dồn nén mà người ấy đã chôn cất, và luật hấp dẫn giữa hai thế giới ấy sẽ không thể nào bị che giấu hay dối trá được.

Người ấy không ngừng quan tâm bạn trên mạng xã hội

Mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, Instagram,… rất phổ biến ở Việt Nam. Nếu anh ấy vẫn còn quan tâm bạn trên mạng xã hội như thích ảnh, trạng thái của bạn trên Facebook hay Instagram,… là dấu hiệu cho thấy người ấy vẫn còn quan tâm bạn, đang muốn nhận được sự chú ý của bạn hoặc có thể nắm rõ cuộc sống của bạn đang diễn ra như thế nào…

Anh ấy nói với bạn về những cô gái anh ấy mới quen

Đây cũng là dấu hiệu cho thấy người ấy đang muốn quay về bên bạn, vì mục đích của việc kể về những cô gái anh ấy mới quen là để bạn phải ghen và thấy bình yên trong lòng rằng bạn cũng còn tình cảm với họ.

Anh ấy say rượu và gọi điện thoại hay nhắn những dòng tin nhắn ấm áp cho bạn

Người ta thường nói: người say toàn nói những điều khi tỉnh táo họ không dám thổ lộ, vì vậy khi anh ấy say rượu và gọi điện thoại hay nhắn những dòng tin nhắn ấm áp cho bạn là dấu hiệu rõ nhất cho thấy anh ấy vẫn còn vương vấn, còn quan tâm đến bạn và thực sự anh ấy đang muốn nối lại tình xưa với bạn.

Giác quan thứ sáu của bạn mách bảo

Nếu bạn đang có cảm giác anh ấy đang muốn quay về bên bạn, thì đây là trực giác bạn mách bảo. Cảm giác chính là cảm giác, không có lí do giải thích cho trực giác ấy.

Trên đây là những dấu hiệu người yêu cũ còn yêu bạn chuẩn không cần chỉnh. Nếu người ấy có những dấu hiệu này thì bạn có thể nghĩ ngay rằng người ấy đang muốn nối lại tình xưa với bạn. Và nếu bạn cảm thấy vẫn còn yêu thương người ấy, muốn ở bên cạnh người ấy thì hãy cho nhau cơ hội cũng là thử thách để cả hai trân trọng tình cảm của đối phương nhiều hơn. Các bạn lưu ý nếu chỉ thấy một vài dấu hiệu nhưng không rõ ràng mấy thì đó chỉ mang tính cân bằng, đơn thuần chỉ là phép lịch sự và có thể họ không muốn quay về bên bạn, vì vậy bạn cần suy xét để tránh nhầm lẫn, tránh làm bản thân bị tổn thương, các bạn nhé! Chúc các bạn hạnh phúc với nửa kia của mình!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng Cáo

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

37 STT chửi người yêu đểu lăng nhăng phản bội cực phũ, cực hay

Bạn đang cảm thấy buồn chán, mệt mỏi vì biết được người mình yêu thương phản bội, lăng nhăng với người con trai/con gái...

Làm sao để người ấy chú ý đến mình và thích mình hơn?

Làm thế nào để thu hút đối phương, khiến chàng trai/cô gái ấy phải xiêu lòng bạn ngay tức khắc?! Nếu bạn đang để...

Cách làm người yêu vui qua 76 tin nhắn hài hước, cảm động

Khi yêu ai cũng mong muốn người thương của mình được vui mỗi ngày, nhất là các nàng... và có rất nhiều cách giúp...

37 Câu nói hay về khoảng cách xa nhất trong tình yêu

Tình yêu là một thứ gì đó rất khó để diễn tả thành lời, lại càng khó để định nghĩa bằng một câu, chỉ...

60 STT mệt mỏi muốn buông xuôi giữa bộn bề cuộc sống

Dù cố gắng gồng mình đến mấy thì mỗi chúng ta đều là những con người bình thường không thể mãi mạnh mẽ được,...

64 STT một mình vẫn ổn không cần dựa vào bất cứ ai

Cuộc sống là muôn màu, không phải lúc nào cũng tràn ngập niềm vui, đôi khi trong mỗi chúng ta luôn tồn tại những...

70 Câu nói chửi khéo mỉa mai người khác cực thâm thúy

Mỉa mai người khác là điều không nên, tuy nhiên trong một số trường hợp ngoại lệ nếu bạn đang uất ức, bực tức...

59 STT chửi hay về tình bạn chó thâm thúy nhất

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta, ắc hẳn sẽ có những lần va chạm, xích mích và xung đột... tuy nhiên, "dĩ hòa...

7 Mẹo hay chữa cảm cúm cho bà bầu

Mẹo hay chữa cảm cúm cho bà bầu là một trong những điều mẹ bầu cần biết trong thời gian mang thai. Vì trong...

38 STT chửi người thứ 3 trong tình yêu cực thâm thúy

Tình yêu là một thứ gì đó, rất khó nói, nó cứ thể như một trò đùa... Nhiều người yêu nhau, thủy chung bên...