Đố vui hại não Đàn bà con gái chỗ nào đen nhất?

Nhiều bạn trẻ thắc mắc đáp án câu đố dân gian vô cùng hại não “Đàn bà ở đâu đen nhất?“. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp câu đố vui hài hước này cũng như giúp các bạn tự tạo cho mình một óc phán đoán suy luận, một khoảng thời gian giải trí thật bổ ích sau những giờ làm việc, học tập áp lực căng thẳng. ….

Đố vui hại não Đàn bà con gái chỗ nào đen nhất?

Bạn vẫn đang vắt óc suy nghĩ chưa tìm ra đáp án cho câu đố dân gian hại não “Đàn bà ở đâu đen nhất?” thì không cần phải sốt ruột đâu nhé… Sau đây là một số câu đố vui, hại não khác kèm theo đáp án sẽ giúp các bạn tiếp thêm tinh thần để trả lời đúng đáp án cho câu đố hại não trên! – Câu đố 1: Tên nghe như một dòng sông. Thịt đỏ, da đỏ màu son quả gì? Đáp án: Hồng – Câu đố 2: Sở thú bị cháy con gì chạy ra đầu tiên? Đáp án: Con người. – Câu đố 3: Cái trống mà thủng hai đầu. Bên ta thì có, bên Tàu thì không. Là gì? Đáp án: Cái váy. – Câu đố 4: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!” Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.
– Câu đố 5: Thân thì mũm mĩm. Da thịt mịn màng. Sinh trên đồng làng. Lại bảo là tây. Là củ gì? Đáp án: Củ khoai tây. – Câu đố 6: Vỏ ngoài như đất. Ruột rất ngọt ngon. Xanh chín một màu. Nhìn vào đố biết. Là quả gì? Đáp án: Hồng xiêm. – Câu đố 7: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con? Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là hai tư. – Câu đố 8: Mua đâu chiếc nhị liền tay, Đã tập suốt ngày lại tập cả đêm là con gì? Đáp án: Con ve (ve sầu) – Câu đố 9: Mong được hôn gọi là gì? Đáp án: Cầu hôn. – Câu đố 10: Trái gì bỏ ngoài nướng trong ăn ngoài bỏ trong? Đáp án: Bắp ngô. – Câu đố 11: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì? Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ. – Câu đố 12: Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà? Đáp án: Gà con và gà mái. – Câu đố 13: Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào quả gì? Đáp án: Quả bóng. – Câu đố 14: Bốn cột tứ trụ, Người ngự lên trên, Gươm bạc hai bên, Chầu vua thượng đế là con gì? Đáp án: Con voi. – Câu đố 15: Con gì luồn lách khắp nơi, Gà mà sơ hở là xơi tức thì? Đáp án: Con cáo. – Câu đố 16: Ruột dài từ mũi đến chân, Mũi mòn ruột cũng dần dần mòn theo là cái gì? Đáp án: Bút bì. – Câu đố 17: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu bạn vượt qua người thứ 2 bạn sẽ đứng thứ mấy? Đáp án: Thứ 2. – Câu đố 18: Con gì bỏ cái đuôi thành con ngựa (câu đố chữ)? Đáp án: Con mèo. Vì Mèo còn được gọi là Mão, Mão bỏ chữ “o” thành Mã, Mã là ngựa. – Câu đố 19: Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay phải hay vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào? Đáp án: Chỉ xuống đất. – Câu đố 20: Mình chuông vuông vắn. Tay ngắn chân dài. Trèo qua hai hòn động thiên thai. Hai tay ôm lấy nàng tiên nữ. Là gì? Đáp án: Cái yếm đào. – Câu đố 21: Có 2 con cua, một con cua đen và một con cua đỏ, hỏi con nào chạy nhanh hơn? Đáp án: Cua đen chạy nhanh hơn, vì cua đen là cua sống, cua đỏ là cua đã bị luộc chín, nên không thể chạy được. – Câu đố 22: Chín thân chín cổ chín đầu, Mình trần trùng trục da màu đỏ gay, Chân không chạy, cánh không bay, Thế mà trong ngày có lúc biến đi là gì? Đáp án: Con vịt quay. …. Giờ thì các bạn đã suy nghĩ ra đáp án cho câu đố hại não “Đàn bà ở đâu đen nhất?” chưa nào…. Nếu chưa suy nghĩ ra đáp án thì hãy tham khảo ngay đáp án sau đây! Đáp án cho câu đố “Đàn bà ở đâu đen nhất?” đó là: Châu Phi. dan-ba-con-gai-cho-nao-den-nhat Các câu đố vui hại não cực hay khác: Hy vọng với đáp án của câu đố vui hại não “Đàn bà con gái chỗ nào đen nhất?” trên đây sẽ giúp các bạn có thêm cho mình những câu đố hại não thú vị để cùng hỏi đáp, đố mẹo bạn bè, cho cuộc sống trở nên vui tươi hơn. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn cùng người thân, bạn bè với câu đố vui thú vị đàn bà chỗ nào đen nhất trên đây.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 3 / 5. Tổng lượt đánh giá: 1

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới