34 câu nói chia tay khéo, phũ nhất buồn đến rơi hết nước mắt

Tình yêu không chỉ là thứ giúp con người gắn kết gần gũi mà nó còn mang lại những tổn thương, đau đớn. Đặc biệt là khi hai người hết tình cảm và muốn chia xa. Cho dù là kết thúc bằng cách nào nhưng cũng đừng nên dùng lời nặng nề để làm tổn thương đối phương. Tham khảo ngay 34 câu nói chia tay khéo, phũ nhất rơi nước mắt để có thêm kinh nghiệm trong việc nói lựa chia tay nhé. 

Những câu nói chia tay khéo, phũ nhất tê tái cõi lòng

1. Tình yêu trong tôi vẫn còn, thế nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn.

2. Tình yêu thực sự thì không thể nào có buồn đau; Chỉ có lợi dụng nhau mới làm tình yêu trở thành bi kịch.

3. Chúng ta đều đã được dạy từ khi bé là làm thế nào để yêu. Nhưng không ai dạy cho ta cách ngừng yêu một ai đó.

4. Khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa.

5. Thà im lặng giữ lấy niềm đau; Còn hơn nói với nhau mà để rồi không lau được nước mắt.

cau-noi-chia-tay-kheo-phu-nhat
Khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa.

6. Thà cãi nhau giận nhau vài ngày, còn hơn im lặng để rồi mất nhau mãi mãi.

7. Buông tay một người mà mình yêu thương nhất là điều thật khó. Nhưng hạnh phúc đã muốn bay thì đôi tay làm sao mà giữ; Càng nắm chặt càng đau nên thôi thì để mất nhau; Nỗi đau rồi cũng sẽ hết. 

8. Yêu điên dại rồi lại về tay không thôi thì cứ lông bông có khi lại thành công trong cuộc sống.

9. Lúc trước tôi đợi người yêu tôi. Còn bây giờ tôi đợi cho trái tim tôi hết yêu người.

10. Hãy mạnh mẽ đừng bao giờ khóc lóc hay níu giữ người con gái đã không yêu bạn, vì khi khóc lóc họ sẽ rất mặc cảm và suy nghĩ bạn là người yếu đuối và đáng thương nhất

11. Tình cảm này ban đầu đã là quá mông lung. Là em và anh cùng cố chấp đi qua, chỉ một chữ thương thôi mà ta đã cùng dắt nhau đi qua bấy nhiêu là hạnh phúc và cũng lắm đớn đau.

12. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

13. Hãy yêu thương say đắm nồng nhiệt, có thể bạn sẽ bị tổn thương nhưng đó là cách để bạn sống trọn vẹn cuộc đời này.

14. Niềm tin vỡ rồi, nhặt lại làm gì cho xước đôi bàn tay?

15. Mỗi người một câu chuyện, một nỗi buồn nhưng chung quy lại kết thúc cuộc tình sẽ còn đó những giọt nước mắt, cả những nụ cười méo mó không giữ nổi bước chân người ấy. 

16. Em đã biết làm sao cho lý trí và con tim có thể gần nhau hơn. Tình yêu giữa chúng ta chỉ đơn thuần là xuất phát từ em. 

17. Thôi thì buông bỏ đi hãy nhớ về người cũ với những ký ức vui vẻ, đừng tự dày xéo chính mình, bởi dẫu sao cũng đã đôi đường đôi ngả.

18. Cãi vã nhau cũng được mà chiến tranh lạnh với nhau cũng được, miễn là câu xin lỗi có người biết nói ra. Bình yên cũng được mà sóng gió gập ghềnh cũng được, chỉ mong là đừng bao giờ dễ dàng nói hai chữ “xin lỗi, đã đến lúc mình phải chia tay”.

19. Hãy để những giọt nước mắt rơi và làm dịu đi vết thương trong lòng bạn.

20. Trò chơi nào cũng có lúc kết thúc. Hạnh phúc nào cũng có lúc vỡ tan. Cứ để nó trôi qua thật nhẹ nhàng. Như thể nó chưa bao giờ có thật.

21. Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó. Nhưng khi mọi thứ đổ vỡ phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại.

22. Chỉ cần một tin nhắn cũng có thể phá tan khoảng cách giữa ta và ai đó.

23. Bạn sẽ không có con đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. Chỉ có sự can đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

24. Không có đường tắt nào cho việc lãng quên một người nào đó. Em sẽ phải học cách chịu đựng mỗi ngày, cho đến khi em không còn nhớ đến anh nữa.

25. Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ đổ vỡ, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại.

26. Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình nhưng giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi.

27. Quá khứ đã xảy ra tôi không hối hận, tình yêu trao đi không hối tiếc, hối hận nhất là khi trao trọn con tim cho một người không thật lòng.

28. Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. Những vết thương đó sẽ trở thành những vết sẹo không liền trong ký ức trưởng thành của mỗi con người.

29. Người ta buồn bằng cách khóc thật to, gào thét cho thỏa nỗi lòng. Tôi thì khóc bằng nụ cười mà thôi.

30. Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.

31. Chia tay rồi, đừng vào trang facebook người ta nữa, vào đó làm gì để thấy hình mình thay thế bằng hình cô gái khác.

32. Chia tay rồi thì đừng nhắc bất cứ chuyện gì về người ấy nữa. Hãy xếp thói quen đó vào quá khứ. Nói ra dễ lắm nhưng thực hiện với khó khăn.

33. Quá khứ có đau lòng đến mấy vẫn là kỉ niệm. Dù không muốn nhớ đến nhưng trong lòng vẫn vương vấn chẳng thể quên được.

34. Quá khứ rẻ tiền xin đừng làm phiền tương lai đắt giá. Và giờ đây anh chính là quá khứ của em.

Tình yêu luôn là thứ tốt đẹp nếu chúng ta biết cùng nhau vượt qua mọi thứ. Đừng để đến khi chia xa lại hối hận muộn màng. Hy vọng sau khi tham khảo 34 câu nói chia tay khéo, phũ nhất rơi nước mắt, mỗi người sẽ nhìn nhận được bản thân và giữ lửa được cho tình yêu của mình. 

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới